Dàn diễn viên “Siêu Sao Siêu Ngố” tươi như hoa trong bộ ảnh chào Xuân Mậu Tuất

Dàn diễn viên “Siêu Sao Siêu Ngố” tươi như hoa trong bộ ảnh chào Xuân Mậu Tuất
HHT - Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 đang gõ cửa từng nhà, diễn viên Trường Giang, Sam cùng các diễn viên khác của bộ phim hài chiếu Tết “Siêu Sao Siêu Ngố” đã thực hiện một bộ ảnh chào đón năm mới.

Khoác trên mình trang phục áo dài nổi bật với các họa tiết quen thuộc, đặc trưng của dân tộc như hình rồng, hoa sen, hoa đào,… nhưng được thiết kế khéo léo, tinh tế trong những gam màu phù hợp với sắc xuân khiến cho các diễn viên trở nên nổi bật, vừa giữ được nét truyền thống mà vẫn rất năng động, hiện đại. 

Dàn diễn viên “Siêu Sao Siêu Ngố” tươi như hoa trong bộ ảnh chào Xuân Mậu Tuất ảnh 1

Trường Giang Sam sánh đôi rạng ngời đón Tết. Hãy cùng chờ đón xem họ sẽ mang đến một màn kết hợp như thế nào trên phim nhé!

Dàn diễn viên “Siêu Sao Siêu Ngố” tươi như hoa trong bộ ảnh chào Xuân Mậu Tuất ảnh 2

Hai anh em Thế Sơn - Thế Tùng “đọ sắc” trong cùng một bức ảnh. Theo bạn ai sẽ là người khiến trái tim của Trúc rung động?

Dàn diễn viên “Siêu Sao Siêu Ngố” tươi như hoa trong bộ ảnh chào Xuân Mậu Tuất ảnh 3

Bộ đôi Đức Thịnh - Thanh Thúy rạng rỡ không kém cạnh Trường Giang - Sam. Vợ chồng nghệ sĩ tiết lộ sau khi dốc toàn lực cho Siêu Sao Siêu Ngố, cả hai sẽ dành thời gian để thực hiện một chuyến du lịch gia đình ở châu Âu. 

Dàn diễn viên “Siêu Sao Siêu Ngố” tươi như hoa trong bộ ảnh chào Xuân Mậu Tuất ảnh 4

Một số diễn viên khác của Siêu Sao Siêu Ngố như Puka, Mai Tài Phến... cũng xuất hiện đầy rạng rỡ trong bộ ảnh

Siêu Sao Siêu Ngố hiện là một trong những tác phẩm điện ảnh Việt được ra mắt trong dịp Tết Nguyên Đán 2018. Cùng với sự tham gia của những gương mặt đã từng thành công với nhiều dự án chất lượng, ăn khách như diễn viên Trường Giang, đạo diễn Đức Thịnh, nhà sản xuất - diễn viên Thanh Thúy,… phim còn khiến khán giả mong đợi bởi nội dung hấp dẫn, ý nghĩa.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm