Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân”

Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân”
HHT - Không dũng cảm chọn các diễn viên mới hợp vai, chắc chắn đã uổng phí một kịch bản hay. Và đây là dàn diễn viên mới toanh, xinh xắn đã tạo nên sức hút cho bộ phim thanh xuân vườn trường “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân”!

Có thể nói ngoài nội dung gần gũi dễ thương, diễn xuất của dàn diễn viên tự nhiên và ăn ý đã tạo nên sức hút cho Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân. Không dũng cảm chọn các diễn viên mới hợp vai, chắc chắn đã uổng phí một kịch bản hay. Rất nhiều khán giả đã nhận xét như thế, và khen ngợi đạo diễn của bộ phim đã dám dùng diễn viên mới, nhưng biết diễn, thay vì các gương mặt có tiếng nhưng diễn xuất đơ.

Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 1

Và đây là dàn diễn viên chính của bộ phim.

Hầu Minh Hạo (03/08/1997)

Nam chính Hoa Bưu là cậu thiếu niên rực rỡ, nhiệt huyết, vừa học giỏi lại rất láu cá. Khi cần chăm chỉ học hành, Hoa Bưu chăm chỉ học hành. Khi cần nghịch ngợm nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò, Hoa Bưu cũng rất ranh ma. Cậu chuyển đến lớp của Dương Tịch khi năm học cuối cùng của cấp ba bắt đầu, từ đó thay đổi câu chuyện của tất cả. Đảm nhận vai diễn này là diễn viên trẻ Hầu Minh Hạo.

Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 2

Hầu Minh Hạo từng đến Hàn Quốc, thi tuyển và trở thành thực tập sinh SM vào năm 2012. Nhưng vào năm 2013, Hầu Minh Hạo đã trở về nước để phát triển sự nghiệp. Năm 2014, Hầu Minh Hạo tham gia một cuộc thi và từ đó gia nhập nhóm nhạc Fresh Cực Khách Thiếu Niên. Năm 2016, Hầu Minh Hạo rời nhóm, tách ra hoạt động solo, chủ yếu tham gia các web-drama và một số bộ phim: Thiên Thần Học Đường, Nhật Ký Suy Luận, Hàn Võ Ký, Nghi Can X

Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 3
Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 4

Có thể nói trong dàn diễn viên chính, Hầu Minh Hạo là người có kinh nghiệm diễn xuất nhất. Và anh chàng đã rất thành công khi tạo nên một Hoa Bưu vừa đáng yêu vừa cuốn hút.

Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 5
Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 6

Vạn Bằng (20/08/1996)

Nữ chính Dương Tịch là một cô bạn thẳng thắn, hào sảng, nhưng đồng thời cũng có một trái tim thiếu nữ mộng mơ. Học hành không giỏi nhưng Dương Tịch lại có năng khiếu với môn điền kinh. Cô nàng rất đam mê tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung.

Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 7

Đảm nhận vai diễn Dương Tịch là một gương mặt mới toanh - Vạn Bằng. Cô nàng tốt nghiệp khoa múa cổ điển của Học viện Vũ đạo Bắc Kinh. Khác với hình ảnh lầy lội trong phim, hình ảnh Vạn Bằng ngoài đời xinh đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng như bộ môn múa cổ điển mà cô nàng theo học. Vì là một diễn viên hoàn toàn mới, Vạn Bằng đã phải nỗ lực rất nhiều cho vai diễn này. Và công sức đã được đền đáp khi khán giả rất yêu mến cô bạn Dương Tịch siêu đáng yêu trên phim.

Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 8
Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 9
Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 10

Trương Diệu (29/04/1997)

Lý Ngư là cậu bạn thanh mai trúc mã với Dương Tịch. Là người học giỏi ở trường, con ngoan ở nhà. Tính cách của Lý Ngư có phần chững chạc, trầm tĩnh, chín chắn trước tuổi, rất đáng tin cậy. Lý Ngư có đầy đủ phẩm chất để trở thành một nam chính hoàn hảo, nhưng trong Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân, cậu ngậm ngùi ôm mối tình đơn phương không dám tỏ với Dương Tịch.

Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 11

Thủ vai Lý NgưTrương Diệu. Trước Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân, Trương Diệu cũng chỉ mới tham gia một số phim như Yêu Đầu Bếp Nhà Bên. Trên phim trường, Trương Diệu cũng giống như nhân vật Lý Ngư của mình, rất nghiêm túc với công việc. Anh chàng nghiên cứu kịch bản cẩn thận và luôn nỗ lực cho mỗi cảnh quay.

Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 12
Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 13

Lý Minh Đức (29/12/1996)

Tư Đồ Nhị Điều là cậu bạn tếu táo, có phần bốc đồng, trẻ con mà nhóm bạn nào cũng nên có để bầu không khí luôn vui vẻ, thoải mái. Tư Đồ Nhị Điều thuộc một gia đình khá giả, nhưng anh chàng lại rất hết mình vì bạn bè. Anh chàng có thể bỏ học chỉ để lặn lội đường xa đi xem buổi biểu diễn của Thiên vương Lê Minh.

Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 14

Đây là vai diễn đầu tay của Lý Minh Đức. Anh chàng diễn viên mới toe này tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Gương mặt sáng, khả năng diễn xuất tự nhiên, Lý Minh Đức có rất nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai.

Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 15
Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 16

Phan Mỹ Diệp (29/10/1995)

Trong nhóm “Tổ xe bay năm người”, Dương Tiêu Hòa Mỹ là cô bạn hiền lành, tốt bụng, dịu dàng, hơi chậm chạp. Dương Tiêu Hòa Mỹ luôn bị ám ảnh bởi điểm số trước áp lực quá lớn bởi kì vọng của mẹ.

Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 17

Vai Dương Tiêu Hòa Mỹ được diễn bởi nữ diễn viên trẻ Phan Mỹ Diệp. Cô nàng từng tham gia Đao Kiếm Tiếu Tân Truyện. Vì là một diễn viên mới nên thông tin về Phan Mỹ Diệp vẫn còn rất ít ỏi. Cô nàng gây ấn tượng bởi nét đẹp nhu mì.

Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 18
Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 19

Đại Lộ Oa (29/04/1997)

Hoàng Trừng Trừng là cô nàng thường “đối đầu” với Dương Tịch. Hoàng Trừng Trừng thích Lý Ngư, còn Lý Ngư lại chỉ quan tâm một mình Dương Tịch. Hoàng Trừng Trừng được khán giả yêu mến vì tính cách mạnh mẽ, dũng cảm trong tình yêu. Khác với các cô gái chỉ dám thương thầm, nhớ trộm, Hoàng Trừng Trừng nỗ lực rất nhiều để có được tình yêu cho mình.

Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 20

Đảm nhận vai Hoàng Trừng TrừngĐại Lộ Oa. Có thể nói, bên cạnh Hầu Minh Hạo, Đại Lộ Oa có kinh nghiệm diễn nhiều nhất trong dàn diễn viên chính. Cô nàng từng xuất hiện trong một số bộ phim như: Thục Sơn Chiến Kỷ 2, Sa HảiĐại Lộ Oa tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương, diễn xuất tự nhiên, gương mặt lại rất xinh xắn, tương lai của cô nàng xem chừng rất sáng sủa.

Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 21
Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 22
Dàn diễn viên trẻ xinh xắn đầy sức hút của “Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân” ảnh 23
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm