Dàn đối thủ châu Á của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 40 Miss World 2021, có 1 ứng viên nặng ký

HHT - Top 40 của Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 có 8 đại diện đến từ châu Á, bao gồm Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Trong số 7 người đẹp còn lại có một đối thủ nặng ký cho chiếc vương miện năm nay, cô gái này cũng tới từ một cường quốc sắc đẹp của châu Á, nhưng không phải là Ấn Độ như nhiều người dự đoán.
Dàn đối thủ châu Á của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 40 Miss World 2021, có 1 ứng viên nặng ký ảnh 1

Hoa hậu Trung Quốc Jiang Siqi năm nay 21 tuổi, so với các đại diện Trung Quốc trước đây, Jiang Siqi không được đánh giá cao. Người đẹp thậm chí còn chưa từng lọt bất kỳ BXH dự đoán nào của các chuyên trang sắc đẹp. Việc cô lọt Top 40 Miss World 2021 là một điều khá bất ngờ.

Dàn đối thủ châu Á của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 40 Miss World 2021, có 1 ứng viên nặng ký ảnh 2

Hoa hậu Ấn Độ Manasa Varanasi 23 tuổi, cô từng được chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology đánh giá rất cao khi mới ghi danh tham gia Miss World 2021, được dự đoán sẽ giành danh hiệu Á hậu 1. Mặc dù vậy, thể hiện của Manasa ở Miss World 2021 không quá nổi bật, cô vào Top 40 nhờ thành tích lọt Top 6 Dự án Nhân Ái.

Dàn đối thủ châu Á của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 40 Miss World 2021, có 1 ứng viên nặng ký ảnh 3

Hoa hậu Indonesia Pricilia Carla Yules, người đẹp 24 tuổi là thí sinh khu vực châu Á được đánh giá cao nhất ngay khi ghi danh chính thức tham gia Miss World 2021, thậm chí cô còn được Missosology dự đoán sẽ giành vương miện của cuộc thi năm nay. Tuy nhiên, khi vào cuộc thi, Hoa hậu Indonesia không thực sự nổi bật. Trong BXH dự đoán Top 30 cuối cùng trước Chung kết của chuyên trang Missosology, cô chỉ xếp thứ 30, tức là vị trí cuối cùng.

Dàn đối thủ châu Á của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 40 Miss World 2021, có 1 ứng viên nặng ký ảnh 4

Hoa hậu Malaysia Lavanya Sivaji, người đẹp năm nay 25 tuổi, là một bác sĩ. Mặc dù cũng có sự thể hiện tốt tại cuộc thi, nhưng vì cô mang nhan sắc của một người gốc Ấn Độ nên hay bị nhầm lẫn với Hoa hậu Ấn Độ. Hoa hậu Malaysia lọt Top 40 không phải là một điều bất ngờ, nhưng cô không được đánh giá cao như Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Dàn đối thủ châu Á của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 40 Miss World 2021, có 1 ứng viên nặng ký ảnh 5

Hoa hậu Mông Cổ Burte Ujin Anu, bạn cùng phòng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà năm nay 23 tuổi. Cô có nhan sắc không quá xuất sắc, cũng không thực sự được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao. Hoa hậu Mông Cổ lọt Top 40 nhờ chiến thắng vòng thi Tài năng.

Dàn đối thủ châu Á của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 40 Miss World 2021, có 1 ứng viên nặng ký ảnh 6

Hoa hậu Nepal Namrata Shrestha 23 tuổi, người đẹp lọt Top 40 nhờ nằm trong Top 8 phần thi đối đầu Head To Head Challenge. Cô không thực sự được đánh giá cao cả về nhan sắc cũng như thần thái khi tham gia Miss World. Missosology dự đoán cô chỉ nằm trong Top 30 ở vị trí thứ 28.

Dàn đối thủ châu Á của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 40 Miss World 2021, có 1 ứng viên nặng ký ảnh 7

Hoa hậu Philippines Tracy Maureen Perez, người đẹp 28 tuổi có nhan sắc vô cùng sắc sảo. Cô có phong thái tự tin và có những màn thể hiện cực kỳ nổi bật. Chuyên trang Missosology thậm chí còn dự đoán cô sẽ là Á hậu 1 của cuộc thi năm nay. Thần thái của Tracy khiến không ít người liên tưởng đến một người đẹp đình đám khác của Philippines là Catriona Gray, trước khi trở thành Miss Universe 2018, Catriona Gray từng lọt tới Top 3 Miss World 2016.

Hoa hậu Philippines Tracy hiện được đánh giá là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chiếc vương miện Miss World 2021, cô là người đẹp duy nhất vừa nằm trong Top 8 phần thi đối đầu Head To Head Challenge, vừa nằm trong Top 6 Dự án Nhân Ái.

Dàn đối thủ châu Á của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 40 Miss World 2021, có 1 ứng viên nặng ký ảnh 8

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, người đẹp 20 tuổi của chúng ta tuy không lọt bất kỳ vị trí cao nào trong các phần thi phụ, nhưng cô được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật. Việc Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 40 Miss World 2021 nằm trong dự đoán của nhiều chuyên gia sắc đẹp. Cô thậm chí còn được đánh giá có khả năng lọt Top 5 chung cuộc.

Dàn đối thủ châu Á của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 40 Miss World 2021, có 1 ứng viên nặng ký ảnh 12
Tin liên quan