Dàn giáo viên nhảy Cha Cha Cha cùng học sinh ở sân trường gây "bão mạng"

Dàn giáo viên nhảy Cha Cha Cha cùng học sinh ở sân trường gây "bão mạng"
HHT - Mới đây, một video ngắn ghi lại cảnh các giáo viên nữ cùng nhảy Cha Cha Cha với các em học sinh tiểu học khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Được biết, chủ clip là cô giáo Mai Hạnh, công tác tại trường Tiểu học Thị trấn Tô Hạp (huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa). Clip ghi lại hình ảnh các em học sinh cấp một, đeo khăn quàng đỏ xếp hàng ngay ngắn cùng nhảy diệu Cha Cha Cha vô cùng dễ thương.

Bên cạnh, một hàng giáo viên mặc váy đỏ cũng nhảy cùng các em học sinh vô cùng duyên dáng và không kém phần đáng yêu.

Mai Hạnh chia sẻ, đây là hoạt động diễn ra thường xuyên của nhà trường trong các giờ ra chơi. Cứ mỗi thứ 2 và thứ 4, học sinh toàn trường từ khối 1 đến khối 5 sẽ được nhảy tập thể như thế này.

Dàn giáo viên nhảy Cha Cha Cha cùng học sinh ở sân trường gây "bão mạng" ảnh 1

Đây là hoạt động tập thể vào giờ ra chơi mà các giáo viên phải tham gia cùng các em học sinh.

Trong khi một số trường thì để các em tập các bài thể dục theo tiếng trống hay các bài nhạc truyền thống, thì việc trường tiểu học trên đã biến bài tập thể dục có phần nhàm chán trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?