Dàn giáo viên nhảy Cha Cha Cha cùng học sinh ở sân trường gây "bão mạng"

Dàn giáo viên nhảy Cha Cha Cha cùng học sinh ở sân trường gây "bão mạng"
HHT - Mới đây, một video ngắn ghi lại cảnh các giáo viên nữ cùng nhảy Cha Cha Cha với các em học sinh tiểu học khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Được biết, chủ clip là cô giáo Mai Hạnh, công tác tại trường Tiểu học Thị trấn Tô Hạp (huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa). Clip ghi lại hình ảnh các em học sinh cấp một, đeo khăn quàng đỏ xếp hàng ngay ngắn cùng nhảy diệu Cha Cha Cha vô cùng dễ thương.

Bên cạnh, một hàng giáo viên mặc váy đỏ cũng nhảy cùng các em học sinh vô cùng duyên dáng và không kém phần đáng yêu.

Mai Hạnh chia sẻ, đây là hoạt động diễn ra thường xuyên của nhà trường trong các giờ ra chơi. Cứ mỗi thứ 2 và thứ 4, học sinh toàn trường từ khối 1 đến khối 5 sẽ được nhảy tập thể như thế này.

Dàn giáo viên nhảy Cha Cha Cha cùng học sinh ở sân trường gây "bão mạng" ảnh 1

Đây là hoạt động tập thể vào giờ ra chơi mà các giáo viên phải tham gia cùng các em học sinh.

Trong khi một số trường thì để các em tập các bài thể dục theo tiếng trống hay các bài nhạc truyền thống, thì việc trường tiểu học trên đã biến bài tập thể dục có phần nhàm chán trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

HHT - Một tình huống khiến tất cả khán giả xem truyền hình đều ngỡ ngàng đã xảy ra trong trận Bỉ - Morocco ở World Cup 2022: Thủ môn số 1 của đội tuyển Morocco đã vào sân, đã hát quốc ca cùng đồng đội, đã bắt tay các cầu thủ đội đối phương, nhưng rồi bỗng nhiên biến mất chỉ vài giây trước khi trận đấu thực sự bắt đầu và thủ môn thứ hai được đưa vào sân. Đã xảy ra chuyện gì vậy?