Dàn học trò nhí "Người Hùng Tí Hon" xuất hiện trong buổi fan-meeting ở Hà Nội của Gin Tuấn Kiệt

Dàn học trò nhí "Người Hùng Tí Hon" xuất hiện trong buổi fan-meeting ở Hà Nội của Gin Tuấn Kiệt
HHT - Sau buổi fan meeting hoành tráng với hơn 500 fan tham dự ở TP.HCM, Gin Tuấn Kiệt tiếp tục có buổi sinh nhật đáng nhớ tại Hà Nội cùng dàn học trò nhí trong chương trình "Người Hùng Tí Hon".

Để đáp lại tình cảm của khán giả, sau TP.HCM, Hà Nội là điểm đến thứ 2 mà Gin Tuấn Kiệt lựa chọn để tổ chức fan meeting ngay đúng vào sinh nhật của mình. Đặc biệt, buổi sinh nhật này có sự góp mặt của 4 thành viên Trung Hiếu, Diễm Quỳnh, Uyên NhiHiếu Thiên của Biệt Đội Thiên Thần do Gin Tuấn Kiệt làm đội trưởng trong chương trình Người Hùng Tí Hon.

Dàn học trò nhí "Người Hùng Tí Hon" xuất hiện trong buổi fan-meeting ở Hà Nội của Gin Tuấn Kiệt ảnh 1
Dàn học trò nhí "Người Hùng Tí Hon" xuất hiện trong buổi fan-meeting ở Hà Nội của Gin Tuấn Kiệt ảnh 2

Khác với không khí cuồng nhiệt tại Sài Gòn, buổi fan meeting tại Hà Nội mang không khí ấm cúng hơn nhưng cũng không kém phần vui nhộn khi chàng "nam thần học đường" không ngại làm xấu mình để lăn xả trong nhiều trò chơi cùng fan. Ngoài ca khúc Anh Yêu Em Thật Rồi Remix, anh và Uyên Nhi còn song ca bài hát Đôi Cánh Thiên Thần do chính Gin sáng tác tặng cho cô học trò nhỏ. Ca khúc này từng được 3 giám khảo Cẩm Ly, Đại NghĩaJohn Huy Trần xúc động và dành rất nhiều lời khen tặng khi Uyên Nhi trình bày trong Người Hùng Tí Hon

Dàn học trò nhí "Người Hùng Tí Hon" xuất hiện trong buổi fan-meeting ở Hà Nội của Gin Tuấn Kiệt ảnh 3
Dàn học trò nhí "Người Hùng Tí Hon" xuất hiện trong buổi fan-meeting ở Hà Nội của Gin Tuấn Kiệt ảnh 4

Trong buổi fan meeting Hà Nội, Gin Tuấn Kiệt cũng chia sẻ nhiều kế hoạch mới của mình. Sau khi hoàn tất những tập cuối cùng của Gia Đình Là Số 1, anh sẽ tham gia một dự án điện ảnh và thực hiện một bộ phim ca nhạc gồm những ca khúc do chính mình sáng tác. Gin Tuấn Kiệt mong muốn giữ lời hứa với fan là sẽ phát triển song song ở cả hai lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc. 

Dàn học trò nhí "Người Hùng Tí Hon" xuất hiện trong buổi fan-meeting ở Hà Nội của Gin Tuấn Kiệt ảnh 5

Cũng ngay trong ngày sinh nhật của mình, Gin Tuấn Kiệt đã dắt cả 4 học trò nhí cùng tham gia với vai trò khách mời trong chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ được trực tiếp trên VTV6. Anh cho biết đây là lần đầu tiên mình có một ngày sinh nhật bận rộn và có nhiều người cùng chúc mừng mình như vậy. Tình cảm của tất cả các fan và 4 học trò nhí khiến Gin Tuấn Kiệt cảm thấy vô cùng ấm áp. 

Năm 2017 có thể xem là năm hoạt động năng nổ của nam ca sĩ - diễn viên trẻ Gin Tuấn Kiệt khi anh liên tục toả sáng với vai Đức Mẫn trong sitcom Gia Đình Là Số 1, cũng như ra mắt bản Ballad Không Thể Yêu Ai Được Nữa với hơn 2,5 triệu view trên YouTube và hơn 16 triệu lượt nghe trên trang nghe nhạc trực tuyến.

TRANG NGUYỄN - ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm