Dàn học trò "The Face" của Hồ Ngọc Hà hội ngộ khám phá vùng đất “Hoa vàng và cỏ xanh”

Dàn học trò "The Face" của Hồ Ngọc Hà hội ngộ khám phá vùng đất “Hoa vàng và cỏ xanh”
HHT - Mới đây, Lilly Nguyễn, Chúng Huyền Thanh, Lê Hà và Phí Phương Anh đã có dịp hội ngộ với nhau cùng đi du lịch đến vùng đất Phú Yên xinh đẹp.

Mặc dù đã hơn 1 năm sau khi The Face mùa đầu kết thúc nhưng các thành viên trong team Hồ Ngọc Hà vẫn gắn bó và liên lạc thường xuyên, thỉnh thoảng các thành viên còn xuất hiện trong các sự kiện của chính HLV Hồ Ngọc Hà. Hành trình lần này kéo dài 2 ngày với việc khám phá nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng và những món ăn dân dã gắn liền với mảnh đất Phú Yên. 

Dàn học trò "The Face" của Hồ Ngọc Hà hội ngộ khám phá vùng đất “Hoa vàng và cỏ xanh” ảnh 1

Nơi đầu tiên 4 cô nàng xinh đẹp tìm đến là Nhà thờ Mằng Lăng thu hút du khách bởi vẻ đẹp cổ kính của một công trình đã phai bạc với thời gian nổi bật giữa bầu trời trong xanh ngắt. Bữa sáng đầu tiên của nhóm bạn chính là món Bánh hỏi cháo lòng trứ danh mà ai đến Phú Yên cũng phải thử.

Dàn học trò "The Face" của Hồ Ngọc Hà hội ngộ khám phá vùng đất “Hoa vàng và cỏ xanh” ảnh 2

Ekip tiếp tục di chuyển qua một ngã ba đường làng để vào làng Bánh tráng Hòa Đa. Tìm đến nhà người dân có thâm niên trong nghề làm bánh tráng, 4 cô gái đã được tận mắt mục sở thị và trải nghiệm lần đầu tiên làm ra những chiếc bánh tráng nổi tiếng nơi đây. 

Dàn học trò "The Face" của Hồ Ngọc Hà hội ngộ khám phá vùng đất “Hoa vàng và cỏ xanh” ảnh 3
Dàn học trò "The Face" của Hồ Ngọc Hà hội ngộ khám phá vùng đất “Hoa vàng và cỏ xanh” ảnh 4

Hành trình thưởng thức ẩm thực và cảnh đẹp Phú Yên của Việt Nam Tươi Đẹp còn tiếp tục đến với Gành Ông, Bãi Xép. Tại đây Phí Phương Anh, Lilly Nguyễn, Chúng Huyền Thanh, Lê Hà đã cùng nhau thưởng thức món sashimi cá ngừ, mắt cá ngừ đại dương cạnh bờ biển trong xanh, sóng đành rì rào vào ghềnh đá.

Dàn học trò "The Face" của Hồ Ngọc Hà hội ngộ khám phá vùng đất “Hoa vàng và cỏ xanh” ảnh 5

Từ trên ngọn đồi ngập nắng của Bãi Xép, những cánh diều đủ màu sắc của 4 cô gái xinh đẹp bay lên theo chiều gió. Phí Phương Anh chia sẻ: “Cứ ngỡ rằng mình được bé lại như ngày xưa, cứ vô tư nô đùa, tiếng cười nói hòa vào tiếng sóng biển xô vào ghềnh đá, cảnh ở đây thật đẹp.” Còn Lilly Nguyễn mê mẩn Phú Yên khi lần đầu tiên đến: “Đã thấy hình ảnh của Phú Yên trên phim nhưng thật sự choáng ngợp trước thiên nhiên bình dị đẹp nên thơ của vùng đất này. Nó bình yên và đậm chất thôn quê Việt Nam”.

Dàn học trò "The Face" của Hồ Ngọc Hà hội ngộ khám phá vùng đất “Hoa vàng và cỏ xanh” ảnh 6

Chuyến hành trình của 4 cô gái Phí Phương Anh, Lilly Nguyễn, Chúng Huyền Thanh, Lê Hà sẽ được thể hiện trong tập phát sóng tuần này của Việt Nam Tươi Đẹp, lúc 17h ngày 8/10 trên HTV9 và được phát lại trên HTV7. Sau thành công tại Nhà văn hóa Thanh Niên, từ ngày 7 - 17/10/2017 triển lãm ảnh Quê hương tôi - Việt Nam tươi đẹp với 200 bức ảnh của 50 văn nghệ sỹ cùng các ảnh đoạt giải sẽ tiếp tục được giới thiệu tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm