Dàn huấn luyện viên "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017" chính thức ra mắt khán giả

Dàn huấn luyện viên "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017" chính thức ra mắt khán giả
HHT - Chiều 17/7, sự kiện ra mắt chương trình truyền hình thực tế "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí" mùa 5 đã diễn ra với trong không khí hào hứng, rộn ràng với sự tham gia của 4 HLV là những cái tên sáng giá của V-Pop.

The Voice Kids năm nay sẽ mở rộng cơ hội cho các em nhỏ yêu âm nhạc từ 5 - 15 tuổi. Ngoài cố vấn âm nhạc, những “chủ nhân” của những ca khúc do thí sinh hát lại cũng sẽ xuất hiện để hỗ trợ, hướng dẫn các bé. Đặc biệt, tại vòng loại Đối đầu, HLV sẽ có quyền cứu thí sinh của đội khác, HLV cùng ê-kíp chương trình sẽ về nơi sinh sống của thí sinh trao cơ hội như một món quà bất ngờ. 

Dàn huấn luyện viên "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017" chính thức ra mắt khán giả ảnh 1

Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương cho biết, cô rất vui và không khỏi hào hứng khi cả 3 đội HLV năm nay đều sở hữu cả chất giọng lẫn khả năng sáng tác. Điều mà cô mong đợi nhất là các HLV sẽ cho ra nhiều ca khúc mới dành cho các thí sinh tại cuộc thi năm nay. Vũ Cát TườngSoobin Hoàng Sơn đều hào hứng và bật mí cá tính trên ghế nóng. Riêng Hương Tràm, cô chia sẻ các HLV năm nay sẽ dùng tình cảm để chiêu dụ các thí sinh về đội của mình.

Dàn huấn luyện viên "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017" chính thức ra mắt khán giả ảnh 2

Trước câu hỏi của phóng viên về những hoạt động ngoại khóa bên cạnh việc học hát, Hương TràmTiên Cookie muốn hướng các thí sinh của mình đến tính cộng đồng, bên cạnh những ca khúc về gia đình. Soobin Hoàng Sơn hứa sẽ đưa các bé đi thăm sở thú ở TP.HCM để mở mang đầu óc. Với HLV Vũ Cát Tường, cô sẽ tập trung vào chuyên môn nhiều hơn để mang đến những tiết mục đặc sắc.

Dàn huấn luyện viên "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017" chính thức ra mắt khán giả ảnh 3

Đặc biệt, về vấn đề bất đồng ý kiến khi lần đầu hợp tác, Hương TràmTiên Cookie chia sẻ cả hai sẽ cùng hoà hợp với nhau để đưa ra kết quả tốt nhất. Nếu Tràm mạnh trong việc huấn luyện thí sinh thì Tiên lại có khả năng sáng tác, sự hợp tác lần này hứa hẹn đem lại nhiều "trái ngọt" bất ngờ. 

Dàn huấn luyện viên "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017" chính thức ra mắt khán giả ảnh 4

Năm nay, cả Hương TràmSoobin Hoàng Sơn đều khá tự tin với khả năng huấn luyện đối với các thí sinh nhí đam mê dòng nhạc mang âm hưởng dân ca. Hai HLV trẻ đều sinh trưởng trong gia đình có truyền thống về nhạc dân ca cũng như có quá trình dài tìm hiểu về âm nhạc dân tộc. Trong buổi ra mắt, cả Soobin Hoàng SơnHương Tràm đều có phần thể hiện “cực ngọt” hai khúc mang âm hưởng dân ca Bắc bộ.

Dàn huấn luyện viên "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017" chính thức ra mắt khán giả ảnh 5

Bên cạnh đó, buổi họp báo còn có sự góp mặt của hai cô gái bước ra từ cuộc thi Gương mặt thương hiệuMỹ DuyênMỹ Nhân, Quán quân Giọng hát Việt 2017 - Ali Hoàng Dương.

Dàn huấn luyện viên "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017" chính thức ra mắt khán giả ảnh 6

The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2017 bắt đầu phát sóng vào lúc 21h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 12/8/2017. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kip cung cấp

MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm