Dàn idol K-Pop cũng không thể bỏ lỡ concert của Mino: Jennie gây sốt với ảnh selfie đáng yêu

HHT - Concert solo đầu tiên trong sự nghiệp của Mino (WINNER) mang tên "MINO: MANIAC" đã diễn ra vô cùng thành công. Bên cạnh những màn trình diễn cực "cháy", concert lần này của nam rapper nhà YG còn thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ khi quy tụ dàn sao tham dự cực khủng của K-Pop.

Concert solo đầu tiên trong sự nghiệp của Mino (WINNER) mang tên MINO: MANIAC đã chính thức diễn ra vào tối ngày 19/11. Concert lần này có ý nghĩa vô cùng to lớn với Mino, bởi đây vừa là sân khấu concert solo đầu tiên trong sự nghiệp, vừa đánh dấu sự trở lại của Mino khi được biểu diễn trước fan sau một thời gian dài vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Để ủng hộ sự kiện đặc biệt này, hội anh chị em thân thiết của Mino đã đến và hòa chung không khí concert cực "cháy" cùng Mino.

Dàn idol K-Pop cũng không thể bỏ lỡ concert của Mino: Jennie gây sốt với ảnh selfie đáng yêu ảnh 1

Mái tóc "báo gấm" gây sốc của Mino trong concert lần này.

Dàn idol K-Pop cũng không thể bỏ lỡ concert của Mino: Jennie gây sốt với ảnh selfie đáng yêu ảnh 2

Mở đầu "bữa tiệc đăng ảnh" tại concert của Mino hôm nay là nữ diễn viên chính bộ phim Mouse đình đám - Park Joo Hyun.

Dàn idol K-Pop cũng không thể bỏ lỡ concert của Mino: Jennie gây sốt với ảnh selfie đáng yêu ảnh 3

Từ trái qua phải lần lượt là Jinwoo (WINNER) - Jennie (BLACKPINK) - Jeongyeon (TWICE). - Nguồn: @_GuZi_

Dàn idol K-Pop cũng không thể bỏ lỡ concert của Mino: Jennie gây sốt với ảnh selfie đáng yêu ảnh 4

Jennie cầm điện thoại ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của người anh trai Mino tại concert. Phía trên, người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra hình bóng quen thuộc của nam diễn viên Ahn Jaehyun (áo trắng) và Lee Soo Geun (bên phải Jaehyun) - những người anh em thân thiết của Mino từ chương trình thực tế Tân Tây Du Ký. - Nguồn: @Baek-jen

Dàn idol K-Pop cũng không thể bỏ lỡ concert của Mino: Jennie gây sốt với ảnh selfie đáng yêu ảnh 5

Jennie và Mino còn tiếp tục gây bão mạng xã hội sau bức ảnh selfie cực đáng yêu trong hậu trường. Bức ảnh đã được Jennie đăng tải trên Story Instagram cá nhân khiến fan phấn khích.

Dàn idol K-Pop cũng không thể bỏ lỡ concert của Mino: Jennie gây sốt với ảnh selfie đáng yêu ảnh 6

DK của iKON cũng đến xem concert của Mino, và không quên dành lời khen cho đàn anh cùng nhà với caption: "Hyung của tui ngầu quá đi".

Dàn idol K-Pop cũng không thể bỏ lỡ concert của Mino: Jennie gây sốt với ảnh selfie đáng yêu ảnh 7

Em út của YG - TREASURE cũng háo hức tham gia concert của đàn anh Mino, Doyoung còn chia sẻ được Mino tặng kẹo Caramel trong hậu trường.

Dàn idol K-Pop cũng không thể bỏ lỡ concert của Mino: Jennie gây sốt với ảnh selfie đáng yêu ảnh 8

Seungyoon (WINNER) và Bobby (iKON) là 2 khách mời đặc biệt trình diễn tại concert của Mino.

Dàn idol K-Pop cũng không thể bỏ lỡ concert của Mino: Jennie gây sốt với ảnh selfie đáng yêu ảnh 9

Dù đang trong thời gian nhập ngũ, nhưng 2 anh lớn là Jinwoo và Seung Hoon vẫn dành thời gian đến cổ vũ em trai Mino. - Nguồn: WINNER D4Y.

Concert solo đầu tiên của Mino đã diễn ra thành công tốt đẹp, nam rapper đã trình diễn hết mình và chiêu đãi người hâm mộ bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn với hơn 20 ca khúc. Fan đang đùa rằng đến concert của Mino, khán giả không chỉ được thưởng thức âm nhạc mà còn có thể thuận tiện ngắm nhìn dàn sao cực phẩm của K-Pop, "một công mà được vô số việc".

Người hâm mộ cũng đang vô cùng háo hức và tò mò khi ngày 21/11 tới đây, concert solo của Seung Yoon cũng sẽ tổ chức. Liệu Mino có xuất hiện để hỗ trợ biểu diễn cho em út và lần này, những idol nào sẽ được bắt gặp đang "trà trộn" vào khán giả tại đây?

Dàn idol K-Pop cũng không thể bỏ lỡ concert của Mino: Jennie gây sốt với ảnh selfie đáng yêu ảnh 13
Tin liên quan