Dân mạng bàn cãi gay gắt chuyện chia tay vì người yêu "đã xem" tin nhắn và không nghe điện thoại

Dân mạng bàn cãi gay gắt chuyện chia tay vì người yêu "đã xem" tin nhắn và không nghe điện thoại
HHT - Chủ đề người yêu thường xuyên nhắn tin không trả lời, thậm chí gọi nhỡ cũng không thèm gọi lại đã thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Khi yêu nhau người ta thường nhạy cảm hơn, hay xét nét thái độ của đối phương hơn. Chỉ cần thấy người ấy có biểu hiện tiêu cực, không quan tâm nhiều đến bạn như lúc ban đầu, hẳn bạn sẽ suy nghĩ rất nhiều, hoặc có thái độ tiêu cực. Và cảm giác ức chế nhất đó là khi nhắn tin qua mạng với nhau, đối phương “đã xem” tin nhắn hoặc thản nhiên "bơ" đẹp không cần trả lời.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ bài viết về chủ đề người yêu thường xuyên nhắn tin không trả lời, thậm chí gọi nhỡ cũng không thèm gọi lại khiến dân mạng bàn cãi xôn xao.

Cụ thể dòng chia sẻ: "Chia tay người yêu vì tội không thèm rep tin nhắn, không thèm gọi điện thoại lại! Mình nghĩ đây không phải lý do chia tay xàm, là đàn ông con trai hay bất kì ai đi chăng nữa nếu có cầm điện thoại trên tay mà nhận được tin nhắn, nhận được cuộc gọi dù là ai đi nữa nếu có nhỡ rồi thì nhớ gọi lại…có bao giờ.

Mình nhắn tin cho người yêu mà người yêu *seen* xong khỏi rep luôn, mãi về sau mới rep, mà rep không phải là trả lời tin nhắn của mình lúc đó đâu mà kiểu có việc mới rep ấy như là "Ừ lúc đấy anh đi đường… à anh có chuyện này cần nhờ em!" hoặc "À lúc đấy anh bận, em có rảnh không?

Dân mạng bàn cãi gay gắt chuyện chia tay vì người yêu "đã xem" tin nhắn và không nghe điện thoại ảnh 1
Trên đời này, chẳng có ai "bận" mãi như thế cả, chỉ là anh chàng này không còn hứng thú tiếp chuyện cô bạn gái nữa.

Mình gọi điện cho người yêu, lúc nghe luôn thì không sao, nhiều lúc thấy chuông reo nhưng không thấy nghe, lúc sau cũng chẳng thấy gọi lại thì bảo: "À anh quên mất!" xong đỉnh cao là có lúc còn gọi nhưng tắt đi, không nhắn tin hay gọi lại là tại sao lúc đó tắt máy cơ. Phải gọi lại lần sau nữa mới biết.

Vấn đề ở đây là nhiều lúc có việc gấp gọi xong không nghe, nhắn tin thông báo việc gấp ấy cũng *seen* nghĩa là xem rồi nhưng bơ. Mình cảm thấy mình không được tôn trọng nên mình nói thẳng luôn là:

- Anh đọc mà không rep, em gọi không nghe, mà cũng không thèm gọi lại luôn, em cảm thấy em không được tôn trọng nên mình chia tay.

- Có mỗi vấn đề đấy mà em đòi chia tay.

- Bao nhiêu việc quan trọng em nhắn tin, em gọi anh có thưa đâu, em cũng không quan trọng lắm với anh nên khi nào anh cần thì anh mới rep với gọi lại? Thế là 2 đứa chia tay, các bạn nghĩ sao về vấn đề này?".

Trên đời này, chẳng có ai "bận" mãi như thế cả, chỉ là anh chàng này không còn hứng thú tiếp chuyện cô bạn gái nữa. Và sau quá nhiều lần bị người yêu "bơ" đẹp cả tin nhắn lẫn cuộc gọi, cô nàng này đã quyết định "đường ai nấy đi" với người yêu.

Dân mạng bàn cãi gay gắt chuyện chia tay vì người yêu "đã xem" tin nhắn và không nghe điện thoại ảnh 2
Đa số dân mạng đều ủng hộ với việc nói lời chia tay không chút do dự của cô gái trong câu chuyện.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ trên mạng xã hội, bài viết đã nhận được rất nhiều lượt thích cùng hàng trăm bình luận. Đa số cư dân mạng đều ủng hộ với việc nói lời chia tay không chút do dự của cô bạn gái trong câu chuyện.

Tài khoản B.P. bình luận: "Trong bất kì mối quan hệ nào, nếu cảm thấy không được tôn trọng thì buông bỏ là điều tốt nhất. Nếu anh ta đã gạt tin nhắn, cuộc gọi của chị sang một bên thì thôi chị cũng gạt anh ta ra khỏi cuộc đời đi cho khỏe”.

"Chia tay là đúng rồi. Không có trách nhiệm trong chuyện yêu đương thì tiếp tục làm gì cho tốn thời gian. Sự vô tâm chứng minh rằng bạn không quan trọng với hắn. Một khi đã không trân trọng mình thì cho out đi", tài khoản V.Y. bình luận.

Từ câu chuyện được chia sẻ trên mạng, nhiều người thừa nhận mình từng rơi vào trường hợp tương tự. Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự quan tâm và chia sẻ từ cư dân mạng. Còn bạn, nếu là cô gái trong câu chuyện, bạn có quyết định chia tay không?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.