Dân mạng bắt trend khoe ảnh đại gia đình sum họp ngày Tết

Dân mạng bắt trend khoe ảnh đại gia đình sum họp ngày Tết
HHT - Hình ảnh gia đình tứ đại đồng đường với đông đủ con cháu sum họp trong dịp Tết Nguyên đán đang được dân mạng liên tục chia sẻ trên mạng xã hội.
Dân mạng bắt trend khoe ảnh đại gia đình sum họp ngày Tết ảnh 1
Ảnh: Mai Anh Phạm.

"Tính đến năm nay cụ tôi tròn 90 tuổi với 7 người con đẻ và 104 người con cháu chắt chút chít chụt chịt cả dâu, cả rể ạ và 1 gia đình người con nuôi. Hôm nay mừng thọ cụ, con cháu đề huề và sức khỏe cụ vẫn siêu trộm vía ạ. Lại còn xúc động quá ôm chút cưng khóc thút thít cơ", tài khoản Mai Anh Phạm viết trên Facebook. Ngay lập tức bài đăng cùng hình ảnh đại gia đình đông đủ con cháu gần cả trăm người này nhận hơn 70.000 lượt like và hàng trăm bình luận thích thú của dân mạng.

Dân mạng bắt trend khoe ảnh đại gia đình sum họp ngày Tết ảnh 2
Ảnh: Mai Anh Phạm.

Vì gia đình quá đông người nên việc sắp xếp để chụp một bức ảnh đông đủ các thành viên cũng vô cùng khó khăn. "Tội nhất là bác chụp hình", "Gia đình siêu to khổng lồ là đây"... là những bình luận hài hước của dân mạng trong loạt ảnh hậu trường.

Dân mạng bắt trend khoe ảnh đại gia đình sum họp ngày Tết ảnh 3

Dân mạng bắt trend khoe ảnh đại gia đình sum họp ngày Tết ảnh 4
Ảnh: Đạt Thành, Anh Phuong Bui.

Loạt ảnh của Mai Anh Pham còn mở đầu cho trào lưu khoe ảnh đại gia đình trên nhiều diễn đàn. Nhiều người nhanh chóng "bắt trend" khi đồng loạt chia sẻ hình gia đình sum họp trong ngày Tết bên dưới phần comment.

Dân mạng bắt trend khoe ảnh đại gia đình sum họp ngày Tết ảnh 5
Ảnh: Nguyễn Toàn.

Trong không khí xuân với cành đào, mai vàng, hình ảnh gia đình tứ đại đồng đường sum vầy bên nhau nhận về hàng nghìn lượt "thả tim" của cộng đồng mạng.

Dân mạng bắt trend khoe ảnh đại gia đình sum họp ngày Tết ảnh 6
Ảnh: Chau Bao Ngoc.

"Gần 100 tuổi, bà nội mình không còn minh mẫn như trước, không nhớ được hết tên cháu chắt nội ngoại gần cả trăm đứa nhưng vẫn rất vui khi năm nay con cháu ở xa về ăn Tết đông đủ cùng bà", tài khoản Nguyen Minh chia sẻ.

Dân mạng bắt trend khoe ảnh đại gia đình sum họp ngày Tết ảnh 7
Ảnh: Pi Kixu.

Những bức ảnh gia đình hàng trăm người trong một khung hình, không còn nhìn rõ mặt từng người một. Tuy vậy, đó vẫn là kỷ vật đẹp, ý nghĩa, đặc biệt với những người con sống xa nhà, không có cơ hội đoàn tụ cùng người thân trong dịp Tết Canh Tý năm nay.

Dân mạng bắt trend khoe ảnh đại gia đình sum họp ngày Tết ảnh 8
Ảnh: Thân Đức Văn Tâm.

"Mấy năm nay gia đình mình chưa cơ hội tề tựu đông đủ ngày Tết. Nhìn mấy bức hình này lại thấy thèm cảm giác ấm áp, sum họp Tết nhất. Hy vọng sang năm sẽ được về quê ăn Tết cùng ông bà, bố mẹ", Huỳnh Như viết.

Link bài gốc: https://news.zing.vn/dan-mang-bat-trend-khoe-anh-dai-gia-dinh-ngay-tet-post1040540.html

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?