Dân mạng "choáng" khi ngắm linh vật chuột được trang điểm "lòe loẹt" như phim kinh dị

Dân mạng "choáng" khi ngắm linh vật chuột được trang điểm "lòe loẹt" như phim kinh dị
HHT - Hình ảnh linh vật chú chuột tại Củ Chi mới đây khiến cộng đồng mạng "choáng váng" khi được trang điểm lòe loẹt khác thường và không kém phần kinh dị.

Trước thềm xuân mới, bên cạnh việc trang trí nhà cửa, chuẩn bị mâm cỗ đón giao thừa, nhiều người cũng dành thời gian đi du xuân, chụp hình bên những chậu hoa và đặc biệt là lưu lại kỉ niệm với bức tượng linh vật của năm Canh Tý 2020.

Nếu như ở TP.HCM, linh vật chú chuột tập trung nhiều nhất tại đường hoa Nguyễn Huệ thì với các tỉnh thành khác, bức tượng này thường được đặt tại những trung tâm văn hóa, khu vui chơi nổi bật của địa phương.

Tuy nhiên, không phải hình tượng linh vật nào cũng được người dân yêu thích và chào đón. Mới đây, bức tượng chú chuột ở Củ Chi khiến không ít người phát hoảng bởi độ chân thật đến 100%, tạo nỗi ám ảnh cho người xem. 

Dân mạng "choáng" khi ngắm linh vật chuột được trang điểm "lòe loẹt" như phim kinh dị ảnh 1
Bức tượng chú chuột ở Củ Chi được dân mạng lan truyền khiến ai nấy nhìn vào đều sợ hãi.

Không lâu sau khi bị dân tình chê bai, “chú chuột” này đã được đưa đi “tân trang” và tô điểm lại để phục vụ người dân trong dịp Tết Canh Tý 2020. Chia sẻ trên mạng xã hội mới đây, tài khoản Facebook có tên H.T viết: “Xin chào mọi người, đây là con chuột quê tôi. Nay em đã được make up rồi. Răng hơi hô vì em ấy đã bị trúng lời nguyền”.

Tuy nhiên, hình ảnh sau khi được trang điểm của “chú chuột” so với “mặt mộc” trước kia, một lần nữa khiến dân mạng hoảng hồn. Nhiều người tỏ ra phân vân không biết nên gọi đây là chú chuột hay cô chuột? 

Dân mạng "choáng" khi ngắm linh vật chuột được trang điểm "lòe loẹt" như phim kinh dị ảnh 2

Dân mạng "choáng" khi ngắm linh vật chuột được trang điểm "lòe loẹt" như phim kinh dị ảnh 3
Bức tượng linh vật chuột tại Củ Chi đang là đề tài bàn luận xôn xao trên mạng xã hội.

Dân mạng "choáng" khi ngắm linh vật chuột được trang điểm "lòe loẹt" như phim kinh dị ảnh 4

Ngắm nhìn phiên bản mới của bức tượng linh vật chuột ở Củ Chi, không ít người ngao ngán bày tỏ: “Xin đừng làm mọi thứ tồi hơn nữa”; “Chuột chù sống ở vườn hoa. Soi gương đánh phấn vẫn ra chuột chù​”; “Kinh dị hơn lúc đầu​”; “Chắc bữa giờ bị chê dữ quá nên nay phải make-up sương sương”…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm