Dân mạng cười ngất khi biết các thành viên T-ara hùn vốn để... sản xuất keo dính chuột!

Dân mạng cười ngất khi biết các thành viên T-ara hùn vốn để... sản xuất keo dính chuột!
HHT - Trong đề thi của Đại học Kinh tế Quốc dân, các thành viên T-ara đã cùng nhau góp vốn để mở nhà máy sản xuất keo dính chuột.

Fan K-pop Việt Nam đang "phát sốt" và liên tục truyền tay nhau tờ đề kiểm tra được các bạn sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân chụp lại. Được biết, đây chính là đề kiểm tra giữa học phần của môn Kinh tế vĩ mô dành cho các sinh viên trong trường. 

Dân mạng cười ngất khi biết các thành viên T-ara hùn vốn để... sản xuất keo dính chuột! ảnh 1

Đề thi "bá đạo" đang gây sốt của Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đáng chú ý là ở phần bài tập, các thầy cô đã cực kỳ "bá đạo" khi sử dụng tên của các thành viên T-ara để ra đề. Cụ thể, trong một tình huống giả tưởng, 4 cô gái của nhóm là Jiyeon, Soyeon, Hyomin và Eunjung đã cùng nhau mở một nhà máy keo dính chuột ở trong thành phố. Đây là cơ sở duy nhất bán loại keo dính này. Có vẻ như cả 4 thành viên đều trở thành những "doanh nhân" ăn nên làm ra bởi nắm trong tay mặt hàng độc quyền của cả thành phố.

Dân mạng cười ngất khi biết các thành viên T-ara hùn vốn để... sản xuất keo dính chuột! ảnh 2

T-ara bỗng trở thành những "doanh nhân" sản xuất keo dính chuột.

Thay vì là ca sĩ, nghề nghiệp mới của các thành viên khiến fan cười ra nước mắt vì quá "bá đạo". Những năm gần dây, các thầy cô đã nắm bắt được tâm lý yêu thích thần tượng của giới trẻ nên đã lồng ghép tên ca sĩ, diễn viên vào các bài học hoặc đề thi để học sinh, sinh viên có hứng thú học tập hơn. 

Chưa biết hiệu quả của phương pháp này ra sao về mặt học tập nhưng các bạn sinh viên đã được một trận cười bể bụng khi đọc đề bài. Thật khó để tưởng tượng nổi các cô gái T-ara xinh đẹp của chúng ta lại trở thành nhà sản xuất keo dính chuột. 

Đề thi này đã được cư dân mạng truyền tay nhau để giải trí vào cuối ngày. Bạn có thích cách ra đề này của thầy cô không?

Theo NEU Confessions
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm