Dân mạng cười ngặt nghẽo khi xem màn cosplay "Nàng tiên cá" của chàng trai Pháp

Dân mạng cười ngặt nghẽo khi xem màn cosplay "Nàng tiên cá" của chàng trai Pháp
HHT - Anh chàng Alex Ramirès hóa thân thành Nàng tiên cá trong một cảnh phim chuẩn đến từng milimet khiến cộng đồng mạng được phen cười ngặt nghẽo.

Năm 1989, bộ phim hoạt hình "Nàng tiên cá" của hãng phim kinh điển Walt Disney ra đời đã trở thành bộ phim được yêu thích trên toàn thế giới. Doanh thu phim từ đó không ngừng tăng lên khi nhận được sự yêu thích không chỉ của trẻ em mà còn từ những người lớn. Từ khoảng năm đó cho đến nay, "Nàng tiên cá" vẫn là một bộ phim được đông đảo thế hệ trẻ xem, thậm chí với người lớn thì đây vẫn là bộ phim tuổi thơ rất đáng được trân trọng. Có khá nhiều phiên bản cũng làm lại cũng như biến thể của bộ phim này, đồng thời cũng có rất nhiều phiên bản chế cháo khác nhau ra đời trong suốt 3 thập kỷ qua. 

Mới đây, dân tình lại một lần nữa sửng sốt trước những gì mà chàng diễn viên hài nước Pháp này đã làm với đoạn trích của "Nàng tiên cá". Anh đã cosplay đoạn phim theo cách riêng của mình, không quá cầu kỳ hay kỹ xảo, tất cả mọi thứ đều đơn giản nhưng lại chuẩn khớp đến từng chi tiết, cả khuôn miệng khi hát cũng khớp đến không ngờ. Chính điều đó giúp clip này của anh đạt được hơn 3 triệu view trong vài giờ đăng tải. 

Chàng trai ấy không ai xa lạ chính là Alex Ramirès, một cây hài đến từ nước Pháp. Nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, anh đã hoa thân thành nàng tiên cá với những vật dụng vô cùng đơn giản nhưng lại giống bản gốc đến 90%. Điều đó thôi đã đủ thu hút người xem phải lăn ra cười ngay khi vừa xem qua những giây đầu tiên của clip cosplay này.

Khi clip ngắn này xuất hiện chỉ trong vài giờ đồng hồ đã nhận được hàng chục ngàn lượt yêu thích và rất nhiều những bình luận khen ngợi sự hài hước và tài tình của anh chàng cũng như nhắc đến bạn bè của nhau để bày tỏ niềm thích thú trước sản phẩm này của Alex Ramirès.

Dân mạng cười ngặt nghẽo khi xem màn cosplay "Nàng tiên cá" của chàng trai Pháp ảnh 1
Bản gốc và bản cosplay giống nhau đến 90%.
Có chăng gương mặt với những biểu cảm hài không chịu được của anh chàng đã khiến người xem được trận cười sảng khoái.

Trước khi hóa nàng tiên cá chuẩn khớp như thế này, Alex cùng các bạn của mình đã được chú ý cũng như có khá nhiều fans hâm mộ với những video nhai lại các đoạn ngắn của những bộ phim nổi tiếng. Hầu hết ai xem clip của Alex cũng phải cười đến không nhịn được với độ sáng tạo và "lầy" vô đối không thể ngờ của anh chàng cùng ekip của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm