Dân mạng đồng loạt “tấn công” MV của Midu vì nghi ngờ “cái tát” dành cho Linh Ngọc Đàm

HHT - Mới đây, MV "Anh nghĩ anh là ai" của Midu bị cộng đồng mạng "tấn công" dữ dội vì cho rằng cái tát trong MV mà cô dành cho Linh Ngọc Đàm là thật.

Với ngoại hình xinh đẹp, tính cách dịu dàng, Midu luôn được mệnh danh là "ngọc nữ" và nhận được nhiều tình cảm yêu mến của giới trẻ. Sau khi trải qua cuộc tình sóng gió với thiếu gia Phan Thành, Midu lại được dân mạng thêm phần yêu mến vì thể hiện được sự độc lập trong công việc cũng như cuộc sống.

Dân mạng đồng loạt “tấn công” MV của Midu vì nghi ngờ “cái tát” dành cho Linh Ngọc Đàm ảnh 1 Midu luôn là "ngọc nữ" trong lòng những người yêu mến cô.

Cuối tháng 12 vừa qua, Midu cho ra mắt MV với tên gọi "Anh nghĩ anh là ai" xoay quanh câu chuyện về người thứ ba trong tình yêu. MV được công chiếu vào đúng ngày Midu và Phan Thành đính hôn 5 năm trước nên các fan đều hiểu ngầm rằng MV này của Midu "ám chỉ" điều gì.

Dân mạng đồng loạt “tấn công” MV của Midu vì nghi ngờ “cái tát” dành cho Linh Ngọc Đàm ảnh 2 3 nhân vật chính trong MV đầu tay của Midu.

Sau khi lên sóng, MV đầu tay của Midu nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả về giọng hát cũng như sự đầu tư cho sản phẩm này. Đáng chú ý trong MV, hot-streamer Linh Ngọc Đàm được mời đóng vai "tiểu tam", nhận ngay cái tát "trời giáng" của Midu.

Dân mạng đồng loạt “tấn công” MV của Midu vì nghi ngờ “cái tát” dành cho Linh Ngọc Đàm ảnh 3 Phân đoạn Midu thẳng tay tát Linh Ngọc Đàm trong MV.

Tuy nhiên mới đây, MV này bỗng dưng "hot" trở lại trên YouTube, vấp phải hơn 13K lượt "dislike" chỉ sau ít giờ và hàng ngàn bình luận "ném đá".

Cụ thể, nguyên nhân được cho là khi streamer Linh Ngọc Đàm có tâm sự với Midu về cảnh quay với diễn viên Trần Anh Huy trong MV của Midu. Hot-streamer cho biết trong những cảnh quay riêng tư với bạn diễn nam, có những cảnh nhạy cảm phải đóng thật, điều đó khiến Linh Ngọc Đàm không thoải mái.

Tuy nhiên, Midu lại bị tố khi ngoài mặt an ủi Linh Ngọc Đàm nhưng sau lưng lại kể cho rất nhiều người biết. Hơn nữa, trong cảnh quay Midu tát Linh Ngọc Đàm, Midu bị cho rằng đã thẳng tay "tát thật" nữ streamer.

Dân mạng đồng loạt “tấn công” MV của Midu vì nghi ngờ “cái tát” dành cho Linh Ngọc Đàm ảnh 4
Dân mạng đồng loạt “tấn công” MV của Midu vì nghi ngờ “cái tát” dành cho Linh Ngọc Đàm ảnh 5 Dân mạng để lại bình luận bênh vực Linh Ngọc Đàm dưới MV của Midu.
Câu chuyện này đang gây xôn xao trên mạng xã hội, trở thành vấn đề gây tranh cãi lớn dù chưa rõ thực hư ra sao. Hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng về ồn ào trên.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm