Dân mạng "đúc rút" khoảng cách địa lý trong tình yêu: Yêu ai tầm 5km đổ lại thôi!

Dân mạng "đúc rút" khoảng cách địa lý trong tình yêu: Yêu ai tầm 5km đổ lại thôi!
HHT - Kết luận này được rút ra từ những ngày tháng miệt mài đưa đón người yêu theo kiểu “anh ở đầu sông em cuối sông” của các chàng trai.

Khoảng cách địa lý chưa bao giờ là vấn đề được xem nhẹ của các cặp đôi yêu nhau. Người ta vẫn thường chỉ để tâm đến tầm quan trọng của yêu xa khi một trong hai đi du học hoặc làm việc ở nước ngoài. Hay là kẻ Bắc, người Nam cũng khiến nhiều người tỏ ra e ngại, lo lắng vì dù gì thì khi yêu, tốt nhất vẫn là được ở bên nhau.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh một đoạn chat ngắn khiến người ta có thêm một quan điểm mới về việc yêu xa. Nội dung chính đoạn nói chuyện là lời khuyên về cách chọn người yêu nhất định phải chú tâm đến khoảng cách địa lý. Yêu xa không nhất thiết là vài trăm đến vài nghìn km mà chỉ cần 7-15km cũng đủ để khiến con trai vô cùng mệt mỏi. 

Dân mạng "đúc rút" khoảng cách địa lý trong tình yêu: Yêu ai tầm 5km đổ lại thôi! ảnh 1
Đoạn chia sẻ đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng về quan điểm chọn bạn gái.

Cụ thể, chủ nhân đoạn chat nói rằng: "Yêu em nào tầm 5km đổ lại thôi. Còn xa thì xa hẳn vì đằng nào người yêu cũng phải thuê trọ trên đây để đi học và làm việc. Cái tầm người yêu cách nhà mình 7-15km ôi thôi rủ nhau đi chơi là ngại lắm rồi ý".

Theo chia sẻ của các chàng trai, người yêu ở gần thì tốt, nếu không thì xa hẳn, chứ tầm tầm cách 7km đổ lên thì vẫn phải đưa đón như thường, mà đi một đoạn đường như vậy cũng mất ít nhất 30 phút mỗi lần, ngày nào cũng như vậy đã mệt rồi, chưa kể tiền xăng xe.

Dân mạng "đúc rút" khoảng cách địa lý trong tình yêu: Yêu ai tầm 5km đổ lại thôi! ảnh 2
Lại có thêm tiêu chí mới để chọn bạn gái: nhà không được cách nhau từ 7-15km. (Ảnh minh hoạ từ Internet)

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết đã nhận được hơn 8000 lượt thích và rất nhiều bình luận, chia sẻ. Nhiều người cho rằng đây là tiếng lòng của hội anh em bấy lâu nay bởi cảm giác mệt mỏi, tốn thời gian khi hàng ngày phải đón đưa bạn gái chẳng còn quá xa lạ.

Tài khoản L.T bình luận: "Hồi mới yêu tôi cũng hăng hái lắm, 8km thôi mà, chưa kể ngày nào cũng được gặp nàng là vui rồi. Nhưng yêu lâu mới thấm khổ, giờ đôi khi còn ngại đi chơi vì đi đón bạn gái còn xa hơn từ nhà đến chỗ hẹn. Bạn gái mình còn lưu tên mình là xe ôm cơ mà, đến khổ".

“Việc đưa đón bạn gái vốn dĩ là của con trai. Thế nên đã xác định yêu người ta thì đừng có than thở kẻo lại kém sang. Anh có cần suy nghĩ lại không, mình cách nhau 13km đó”, tài khoản T.N. bình luận.

Tuy nhiên, một số chàng trai lại cho rằng chuyện đưa đón bạn gái là hoàn toàn bình thường, đã yêu đương thì phải chấp nhận có những cái dù mệt nhưng vui. Với lại, trót yêu người ta rồi thì biết làm sao giờ!

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.