Dân mạng gợi ý "yêu lại từ đầu" với Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh phản ứng thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy “đường ai nấy đi” sau nhiều năm bên nhau từng khiến người hâm mộ cặp đôi tiếc nuối. Vừa qua, khi được cư dân mạng gợi ý "yêu lại từ đầu" với người cũ, động thái của "bé Dâu" bất ngờ nhận về lời khen từ cộng đồng mạng.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh vừa khoe giọng hát ngọt ngào khi cover nhạc phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh. Bên cạnh lời khen từ người hâm mộ, nữ ca sĩ cũng nhận về một số bình luận ngụ ý về mối quan hệ với bạn trai cũ - Ngô Kiến Huy.

Dân mạng gợi ý "yêu lại từ đầu" với Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh phản ứng thế nào? ảnh 1

Cụ thể, phía dưới bài đăng của Khổng Tú Quỳnh xuất hiện một bình luận thu hút sự chú ý của netizen: “Sao giống ngược dòng thời gian yêu Ngô Kiến Huy”. Sau đó, Khổng Tú Quỳnh khéo léo đáp lại: “Sống cho hiện tại và tương lai bạn ơi. Mình cảm ơn bạn đã quan tâm nhé”. Câu trả lời này của nữ ca sĩ đã nhận về nhiều lời khen từ người hâm mộ bởi sự tinh tế.

Dân mạng gợi ý "yêu lại từ đầu" với Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh phản ứng thế nào? ảnh 2

Cặp đôi Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy đã chính thức "đường ai nấy đi" sau hơn 8 năm bên nhau. Chủ nhân hit Truyền Thái Y từng tiết lộ anh đã ngỏ ý mong muốn tổ chức đám cưới với bạn gái nhưng không thành. Sau hơn 4 năm chia tay, cả Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đều có cho mình sự nghiệp riêng. Thời gian gần đây, giọng ca Tiệm Bánh Dâu Tây vướng tin đồn hẹn hò với thành viên nhóm Uni5 - Cody. Đến thời điểm hiện tại, cả Khổng Tú Quỳnh lẫn Cody đều không có động thái phản hồi chính thức về đồn đoán này.

Dân mạng gợi ý "yêu lại từ đầu" với Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh phản ứng thế nào? ảnh 3

Trước tin đồn hẹn hò với ca sĩ Cody, Khổng Tú Quỳnh vẫn lựa chọn im lặng.

Dân mạng gợi ý "yêu lại từ đầu" với Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh phản ứng thế nào? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm