Dân mạng Hàn cũng "shock" khi MV cover hit BTS của Linh Ka nhận lượt dislike "khủng"

Dân mạng Hàn cũng "shock" khi MV cover hit BTS của Linh Ka nhận lượt dislike "khủng"
HHT - Cộng đồng netizen đua nhau thắc mắc vì sao MV cover này của Linh Ka lại nhận đến hơn 176K nghìn lượt dislike chỉ trong vòng 4 ngày đăng tải?

Với giọng hát còn nhiều tranh cãi nhưng Linh Ka rất chăm chỉ ra MV cover các ca khúc hot. Mới đây, cô nàng tiếp tục làm cộng đồng fan Kpop "dậy sóng" khi tung bản cover "Fake Love" - hit đình đám của các "nam thần" BTS. Chỉ sau 4 ngày lên sóng trên Youtube, MV của hot girl Hà thành đã thu hút hơn 1,6 triệu lượt xem, vào top thịnh hành, tuy nhiên kèm theo đó là lượt dislike tăng chóng mặt, hiện tại đã lên tới hơn 176K lượt.

MV cover "Fake love" - Linh Ka.

Linh Ka nhanh chóng khiến các báo Hàn Quốc phải chú ý. Tờ Koreaboo viết về cô nàng: "Linh Ka đã thay đổi toàn bộ phần lyric, tạo ra một câu chuyện riêng của cô ấy. Không may là cộng đồng mạng lại không thích điều này, dẫn đến việc video của cô bị ngập trong "bão" dislike".

Các netizen Hàn cho rằng bản cover của hot girl 16 tuổi thực sự dở tệ, tuy nhiên nó vẫn gây khó hiểu vì tại sao lại nhận quá nhiều lời chê bai đến mức như vậy. "Video thực sự đáng sợ nhưng bị ghét đến mức này thì hơi quá đà"; "Nhiều người dislike như cái thời Friday của Rebecca Black vậy. Chắc hẳn là nhiều người thấy mình rất cool nếu tỏ ra ghét MV này"; "Bản cover này tệ thật nhưng hơn 100 nghìn dislike thì nhiều quá. Cô ấy đã làm gì mà bị ghét đến mức như vậy"... các netizen Hàn bình luận sau khi xem bản cover của Linh Ka.

MV của Linh Ka đứng vị trí #32 ở Top trending Việt Nam.
Còn đang ở tuổi teen nhưng Linh Ka thường xuyên gây tranh cãi vì theo đuổi phong cách không phù hợp với lứa tuổi.

Một số người tìm hiểu về Linh Ka và cho rằng, cô gái 16 tuổi này vốn là một nhân vật gây tranh cãi ở Việt Nam. Video của cô nàng nhận về lượng dislike "khủng" một phần vì bất cứ sản phẩm nào của Linh Ka cũng... bị ghét hơn là vì chất lượng thực sự của nó. Dưới video của hot girl, tràn ngập những lời lẽ nặng nề của khán giả Việt Nam. Nhiều người cho rằng cô nàng đã "phá nát" hit thần tượng của họ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm