Dân mạng hoang mang trước thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi

Dân mạng hoang mang trước thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi
HHT - Mới đây, trên trang cá nhân của nam danh hài Gia Bảo chia sẻ thông tin nữ diễn viên Mai Phương đang mắc phải căn bệnh ung thư phổi khiến cộng đồng mạng vô cùng bàng hoàng.

Trước khi thông tin được đích thân nam danh hài Gia Bảo đăng tải trên trang cá nhân của mình, công chúng đã có một phen “dậy sóng” khi có một nguồn tin bất ngờ cho hay nữ diễn viên Mai Phương đang mắc phải căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối và hiện được đưa vào điều trị tại bệnh viện 175.

Dân mạng hoang mang trước thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi ảnh 1

Không chỉ xúc động trước thông tin này, Gia Bảo còn bày tỏ mong muốn kêu gọi anh em nghệ sĩ hảo tâm giúp đỡ nữ diễn viên vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bên cạnh đó, nguồn tin này còn tiết lộ rằng nữ diễn viên sinh năm 1985 đang gặp phải rất nhiều khó khăn về mặt kinh tế. Không những thế, trước những lời đồn đoán về căn bệnh của cô 6 Nhú trong Hai Lúa Lên Đời, người hâm mộ còn tỏ ra vô cùng lo lắng cho cô con gái nhỏ của cô. Được biết, Mai Phương hiện đang là một bà mẹ đơn thân.

Dân mạng hoang mang trước thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi ảnh 2

Nữ diễn viên luôn khiến khán giả truyền hình thiện cảm bởi những cố gắng không ngừng và sự hết mình với nghề. Dù chưa tạo được sức bật lớn, Mai Phương vẫn là cái tên "nằm lòng" của không ít người.

Mai Phương là một nữ diễn viên phái thực lực đã được chứng thực thông qua không ít những bộ phim truyền hình. Trong đó, các bộ phim mà Mai Phương đã từng để lại dấu ấn phải kể đến là Những Thiên Thần Áo Trắng, Hương Phù Sa, Hai Lúa Lên Đời. Dù chỉ đảm trách những vai nhỏ hoặc vai phụ, Mai Phương vẫn khiến khán giả truyền hình dành nhiều thiện cảm bởi sự nỗ lực và cố gắng hết mình với nghề.

Dân mạng hoang mang trước thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi ảnh 3

Hiện tại, Mai Phương đang là một người mẹ đơn thân với cô con gái kháu khỉnh và lanh lợi.

Ngoài những vai diễn truyền hình và những nhân vật trên sân khấu kịch Phú Nhuận, Mai Phương còn được biết đến với câu chuyện tự lực – tự cường của một người mẹ đơn thân. Nữ diễn viên từng nhiều lần rơi nước mắt khi kể về cuộc đời chông chênh của mình nhưng chưa lần nào cô từ bỏ tình yêu với thiên thần nhỏ. Từ đó đến nay, công chúng vẫn nhìn thấy một hình ảnh Mai Phương mạnh mẽ, không ngừng cố gắng để khẳng định mình trong lòng công chúng.

Dân mạng hoang mang trước thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi ảnh 4

Thông tin về nữ diễn viên đang khiến dân mạng vô cùng bàng hoàng. 

Hiện tại, thông tin nữ diễn viên mắc bệnh hiểm nghèo vẫn chưa được chính thức xác thực. Tuy nhiên, khán giả đã và đang yêu mến Mai Phương vẫn dành cho cô rất nhiều lời nguyện cầu. Họ hy vọng dù bất kì điều gì xảy đến Mai Phương sẽ luôn kiên cường và vượt qua. Nhiều fan còn để lại lời nhắn: “Chúng ta hãy tin rằng kì tích sẽ luôn hiện hữu trong cuộc đời này”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm