Dân mạng hỏi "Đồng âm là gì?", Đen Vâu giải đáp ngắn gọn khiến ai nấy đều cười xỉu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp, đọc được dòng trạng thái cũng như những đối đáp khá duyên dáng của Đen Vâu, dân mạng phần nào cũng cảm thấy lạc quan và yêu đời hơn.

Mới đây, rapper Đen Vâu đăng tải dòng trạng thái trên fanpage hơn 4,4 triệu người theo dõi của mình với nội dung: "Dịch sắp qua rồi, cố lên mọi người ơi, cố lên cả nhà ơi, cố lên đồng âm ơi!".

Dân mạng hỏi "Đồng âm là gì?", Đen Vâu giải đáp ngắn gọn khiến ai nấy đều cười xỉu ảnh 1

Dòng trạng thái của nam ca sĩ nhanh chóng thu hút hơn 190K lượt tương tác cùng gần 4,5K bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. Bên cạnh đó, Đen Vâu còn chia sẻ: "Để cố gắng suy nghĩ xem viết được gì tặng mọi người không nha. Dạo này bị tin dịch làm rối bời chả nghĩ được cái gì cả".

Dân mạng hỏi "Đồng âm là gì?", Đen Vâu giải đáp ngắn gọn khiến ai nấy đều cười xỉu ảnh 2

Rapper Đen Vâu.

Dưới bài đăng của Đen Vâu, có một bình luận thu hút hơn 800 lượt tương tác của cộng đồng mạng và chính nam ca sĩ cũng chú ý tới. Cụ thể, một dân mạng đặt câu hỏi: "Đồng âm là cái gì vậy? Có thể giải thích giúp tôi không?". Rapper Trốn Tìm nhanh chóng để lại câu trả lời hài hước: "Là cùng nhau âm tính đó bạn". Câu trả lời tuy ngắn gọn nhưng cực duyên dáng của Đen Vâu được dân mạng rần rần "thả tim". Khái niệm "đồng âm" được giải thích như vậy thì quả là vô cùng hợp lý trong mùa dịch phải không nào!

Dân mạng hỏi "Đồng âm là gì?", Đen Vâu giải đáp ngắn gọn khiến ai nấy đều cười xỉu ảnh 3

Được biết, "Đồng âm" là tên gọi FC của Đen Vâu. Đây cũng là từ Đen dùng để gọi những người hâm mộ mình. Khi liveshow Show của Đen cháy vé, nam rapper thậm chí đã làm những tấm biển ngẫu hứng tại một số nơi ở TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng với dòng chữ "Cám ơn đồng âm" để gửi lời cảm ơn tới các fan của mình.

Dân mạng hỏi "Đồng âm là gì?", Đen Vâu giải đáp ngắn gọn khiến ai nấy đều cười xỉu ảnh 4

Đen Vâu từng thuê biển quảng cáo tại nhiều nơi để gửi lời cảm ơn đến fan của mình.

Dân mạng hỏi "Đồng âm là gì?", Đen Vâu giải đáp ngắn gọn khiến ai nấy đều cười xỉu ảnh 8
Theo Facebook nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm