Dân mạng kém duyên chê bà xã xấu hơn Phương Oanh, diễn viên Mạnh Trường đáp trả cực gắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một dân mạng đã để lại bình luận dưới bức ảnh gia đình mà Mạnh Trường đăng lên trang Facebook cá nhân: "Xin lỗi, nhưng cô vợ xấu, không hợp với Shark Long. Giá như là Nam Long thì tốt biết mấy".

Diễn viên Mạnh Trường hiện là gương mặt được yêu thích trên sóng truyền hình nhờ độ phủ sóng của bộ phim Hương V Tình Thân phát sóng trên VTV1. Cặp đôi Nam (Phương Oanh) - Long (Mạnh Trường) cũng nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Dân mạng kém duyên chê bà xã xấu hơn Phương Oanh, diễn viên Mạnh Trường đáp trả cực gắt ảnh 1

Tuy nhiên, một số người xem vì quá yêu thích cặp đôi Nam - Long mà vô tình để cảm xúc "đi chơi xa". Thậm chí, có khán giả "quá khích" còn công kích bà xã của Mạnh Trường khiến nam diễn viên vô cùng bức xúc.

Cụ thể mới đây, một dân mạng đã để lại bình luận dưới bức ảnh gia đình mà Mạnh Trường đăng lên trang Facebook cá nhân: "Xin lỗi, nhưng cô vợ xấu, không hợp với Shark Long. Giá như là Nam Long thì tốt biết mấy".

Dân mạng kém duyên chê bà xã xấu hơn Phương Oanh, diễn viên Mạnh Trường đáp trả cực gắt ảnh 2

Diễn viên Mạnh Trường đã không ngần ngại để lại bình luận đáp trả cực gắt: "Xin lỗi em có được lớn lên trong một gia đình có đầy đủ sự dạy dỗ của bố mẹ không vậy? Hay cuộc sống hôn nhân của em đang có vấn đề à? Nhưng đừng vì vậy mà thiếu văn minh nơi công cộng em nhé. Vì không phải ai cũng lịch sự như anh đâu em ạ".

Dân mạng kém duyên chê bà xã xấu hơn Phương Oanh, diễn viên Mạnh Trường đáp trả cực gắt ảnh 3

Bên cạnh đó, "Shark Long" cũng đưa ra lời "cảnh báo" đi kèm: "Hy vọng đừng có những comment như này trong Facebook mình nữa nhé. Văn minh luôn là một điều rất cần thiết cho một xã hội phát triển các bạn ạ".

Dân mạng kém duyên chê bà xã xấu hơn Phương Oanh, diễn viên Mạnh Trường đáp trả cực gắt ảnh 4

Được biết, vợ Mạnh Trường tên Lan Phương, là bạn học thời THCS của nam diễn viên. Cả hai quen biết và thân thiết với nhau từ nhỏ, đến cấp 3 thì Mạnh Trường thổ lộ tình cảm với cô gái mình thầm thương trộm nhớ biết bao nhiêu năm. Hôn nhân 13 năm của Mạnh Trường - Lan Phương được cả khán giả lẫn đồng nghiệp trong giới vô cùng ngưỡng mộ.

Dân mạng kém duyên chê bà xã xấu hơn Phương Oanh, diễn viên Mạnh Trường đáp trả cực gắt ảnh 8
Theo Facebook nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm