Dân mạng lo lắng cho bé Bo vì mẹ tiếp xúc gần với Minh Tú mắc COVID-19, Hòa Minzy nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi siêu mẫu Minh Tú xác nhận nhiễm COVID-19, Hòa Minzy cho biết cô cũng đã nhanh chóng test nhanh và nhận kết quả âm tính. Tuy nhiên, cô vẫn đang chờ thêm kết quả test PCR để thực sự an tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy đã đăng bài thông báo về tình trạng sức khỏe hiện nay của bản thân sau khi tiếp xúc gần với siêu mẫu Minh Tú trong show diễn thời trang. Giọng ca Nàng tiên cá chia sẻ, sau khi biết Minh Tú nhiễm COVID-19, cô đã nhanh chóng test nhanh và có kết quả âm tính. Sau đó để an tâm, Hòa Minzy đã lấy mẫu test PCR và đang trong quá trình đợi kết quả xét nghiệm.

Dân mạng lo lắng cho bé Bo vì mẹ tiếp xúc gần với Minh Tú mắc COVID-19, Hòa Minzy nói gì? ảnh 1

Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng động viên khán giả không cần quá lo lắng cho bé Bo bởi cô không ở cạnh con trai thời điểm này. Cô viết: “Về Bo thì mọi người yên tâm là Bo không ở cạnh Hòa ạ, Bo đang ở Bắc Ninh với bà ngoại. Với bất cứ 1 lần đi diễn hay đi công việc là Hòa sẽ không bao giờ gặp con ngay mà phải cách ly 2 - 3 hôm để xem show diễn mình đã tham gia có vấn đề gì không, chuyến bay có ổn không, có F0 không”.

Dân mạng lo lắng cho bé Bo vì mẹ tiếp xúc gần với Minh Tú mắc COVID-19, Hòa Minzy nói gì? ảnh 2

Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng không quên gửi lời chúc đến người chị Minh Tú sớm khỏi bệnh và đồng bào cả nước mạnh khỏe. Đồng thời, Hòa Minzy cũng tâm sự cô đã rất nhớ con trai và hy vọng mình sẽ an toàn để trở về nhà gặp bé Bo trong thời gian sớm nhất. Hòa Minzy cũng cho biết thêm nếu sau khi có kết quả, dù âm tính, cô vẫn sẽ đợi 2 - 3 hôm sau để test PCR thêm lần nữa cho chắc chắn.

Bên dưới bài viết, Minh Tú đã để lại bình luận xin lỗi và mong mọi người đều bình an. Ngay sau đó, Hòa Minzy đã an ủi người chị của mình: “Không phải xin lỗi, lỗi của con COVID không phải của chị. Chị giữ gìn sức khoẻ nhớ chưa ạ!”. Khán giả đều gửi lời chúc may mắn và mong rằng Hòa Minzy sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe để sớm trở về nhà an toàn.

Dân mạng lo lắng cho bé Bo vì mẹ tiếp xúc gần với Minh Tú mắc COVID-19, Hòa Minzy nói gì? ảnh 3

Được biết, trước đó Hòa Minzy cùng một số người đẹp như Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Lệ Quyên... đã tiếp xúc gần với siêu mẫu Minh Tú trong một show diễn thời trang đầu năm. Điều này khiến fan của các nghệ sĩ đều lo lắng.

Dân mạng lo lắng cho bé Bo vì mẹ tiếp xúc gần với Minh Tú mắc COVID-19, Hòa Minzy nói gì? ảnh 4
Dân mạng lo lắng cho bé Bo vì mẹ tiếp xúc gần với Minh Tú mắc COVID-19, Hòa Minzy nói gì? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm