Dân mạng nao lòng vì cả một trời “Thanh Xuân” trong MV của Da LAB

Dân mạng nao lòng vì cả một trời “Thanh Xuân” trong MV của Da LAB
HHT - Sau những hiệu ứng mạnh mẽ của ca khúc “Từ Ngày Em Đến”, nhóm Da LAB lại tiếp tục khiến cộng động mạng “mê mẩn” với bản nhạc “Thanh Xuân” đầy ngọt ngào.

Bạn đã trải qua những rung cảm tuổi thanh xuân như thế nào? Có bao giờ bạn muốn được một lần quay về thời thanh xuân đơn thuần của chúng ta ngày ấy? Và câu chuyện trong ca khúc Thanh Xuân của nhóm Da LAB đã bắt đầu như vậy.

Dân mạng nao lòng vì cả một trời “Thanh Xuân” trong MV của Da LAB ảnh 1

Thanh Xuân giống như một cuốn nhật kí bạn luôn muốn cất giữ cho riêng mình. Tình tiết "check-list" tạo cảm giác bồi hồi. 

Da LAB là nhóm nhạc trưởng thành từ cộng đồng Indie với “gu” nổi bật và ca từ như những lời tự sự. Sau thành công của bản hit Từ Ngày Em Đến, tên tuổi của Da LAB ngày càng được phổ biến nhiều hơn. Và mới đây, nhóm vừa trở lại với một ca khúc tự sáng tác mang tên Thanh Xuân.

Dân mạng nao lòng vì cả một trời “Thanh Xuân” trong MV của Da LAB ảnh 2

Thanh Xuân là một ca khúc do chính Da LAB sáng tác. Khác với giai điệu tươi mới trong Từ Ngày Em Đến, bài hát lần này gợi nhớ nhiều đến các ca khúc xưa cũ.

Khác hẳn với Từ Ngày Em Đến sở hữu màu sắc tươi sáng, ca khúc Thanh Xuân giống như chiếc hộp âm nhạc phát ra từ trong kí ức mà giai điệu ngân lên gợi nhớ cho người nghe về những khoảng trời xưa cũ. 

Dân mạng nao lòng vì cả một trời “Thanh Xuân” trong MV của Da LAB ảnh 3

MV có sự góp mặt của cặp đôi Châu Bùi – Decao. Việc chọn cặp đôi đình đám giới trẻ một thời sẽ dễ truyền tải những tình cảm thời thanh xuân, tạo cảm giác chân thật.

Dân mạng nao lòng vì cả một trời “Thanh Xuân” trong MV của Da LAB ảnh 4

Châu BùiDecao đã mang đến những thước phim đẹp và chân thật. 

Dân mạng nao lòng vì cả một trời “Thanh Xuân” trong MV của Da LAB ảnh 5

Vì cả hai bên ngoài là cặp đôi nổi tiếng nên "phản ứng hoá học" trong MV cũng rất tự nhiên.

Dân mạng nao lòng vì cả một trời “Thanh Xuân” trong MV của Da LAB ảnh 6

Những tình tiết đan xen giữa quá khứ và hiện tại.

Dân mạng nao lòng vì cả một trời “Thanh Xuân” trong MV của Da LAB ảnh 7

Với thị trường âm nhạc đang rộn ràng với những bản Hiphop, R&B hay bùng nổ với các ca khúc Pop/Ballad, việc góp mặt của một giai điệu có phần nhẹ nhàng như Thanh Xuân mang tới khoảng thư giãn cho người nghe.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm