Dân mạng nể phục vì mùa dịch COVID-19 mà Tóc Tiên vẫn “bận rộn” thế này đây

HHT - Không biết Tóc Tiên đảm nhận "sứ mệnh" gì mà mùa dịch COVID-19 cũng bận rộn thế này nhỉ, bạn thử đoán xem nào?

Trong "kỳ nghỉ Tết dài kỷ lục" mùa dịch COVID-19 này, các sao Việt có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân, ở cạnh gia đình nhiều hơn. Dù chỉ loanh quanh ở nhà nhưng họ vẫn liên tục cập nhật tình hình qua Facebook, Instagram, TikTok... để tương tác với fan. Thế nên, "nhất cử nhất động" của các sao đều được dân mạng theo dõi không bỏ sót bất kỳ điều gì.

Một trong những hoạt động được nhiều sao Việt "thả tim" trong mùa dịch COVID-19 này chính là tự tay vào bếp - việc mà có lẽ thường ngày họ không có thời gian để làm. Rất nhiều món ăn từ đơn giản đến sáng tạo được chính tay các sao "trổ tài" nấu nướng.

Trong showbiz Việt, nhắc đến đam mê nấu nướng không thể không kể đến cô nàng Tóc Tiên. Nếu là fan của Tóc Tiên, thường xuyên theo dõi trang cá nhân của cô chắc hẳn bạn cũng biết cho dù thường ngày có bận rộn tới đâu, cô nàng vẫn thường duyên dành chút thời gian ít ỏi để tự tay vào bếp, nấu những món đồ từ đơn giản tới cầu kỳ.

"Kỳ nghỉ" này, Tóc Tiên lại càng trở nên "bận rộn" hơn trong căn bếp của mình khi không chỉ nấu ăn cho chính mình cùng gia đình nhỏ, mà cô còn đảm nhiệm thêm "sứ mệnh" nấu nướng và ship đồ tận nơi cho bạn bè gần xa.

Cùng dạo một vòng xem Tóc Tiên trổ tài nấu nướng những gì trong đợt cách ly xã hội này nhé!

Dân mạng nể phục vì mùa dịch COVID-19 mà Tóc Tiên vẫn “bận rộn” thế này đây ảnh 1 Bữa sáng tại nhà của Tóc Tiên, nhìn ảnh thôi cũng muốn biến thành chú mèo Pate để được ăn ké rồi!
Dân mạng nể phục vì mùa dịch COVID-19 mà Tóc Tiên vẫn “bận rộn” thế này đây ảnh 2Muốn cuốn tôm thịt sử dụng bún gạo lứt, vừa đầy đủ chất dinh dưỡng lại không sợ mập. "Chef" Tiên quả thật là thông thái!
Dân mạng nể phục vì mùa dịch COVID-19 mà Tóc Tiên vẫn “bận rộn” thế này đây ảnh 3 Dường như không món ăn nào có thể làm khó được cô nàng, nấu món Việt thành thục, chuyển sang mì Ý cũng chỉ là chuyện nhỏ.
Dân mạng nể phục vì mùa dịch COVID-19 mà Tóc Tiên vẫn “bận rộn” thế này đây ảnh 4 Chỉ nhìn thôi cũng biết là ngon rồi. Tự hỏi nếu không làm ca sĩ, chắc chắn Tóc Tiên sẽ đi làm đầu bếp, nhỉ?
Dân mạng nể phục vì mùa dịch COVID-19 mà Tóc Tiên vẫn “bận rộn” thế này đây ảnh 5 Cô nàng đích thị là "bạn nhà người ta" ở trong truyền thuyết, làm gì có ai thương các bạn của mình được như Tóc Tiên chứ.
Dân mạng nể phục vì mùa dịch COVID-19 mà Tóc Tiên vẫn “bận rộn” thế này đây ảnh 6 Món bánh tráng nướng đặc sản Đà Lạt được Tóc Tiên mang về căn bếp của mình rồi này!
Dân mạng nể phục vì mùa dịch COVID-19 mà Tóc Tiên vẫn “bận rộn” thế này đây ảnh 7 Còn đây là món tủ của cô nàng. Các bạn đoán xem là món gì?
Dân mạng nể phục vì mùa dịch COVID-19 mà Tóc Tiên vẫn “bận rộn” thế này đây ảnh 8 Không biết còn món gì mà "Chef Tiên" không làm được nhỉ?
Với cả một danh sách dài những món đồ tự nấu, Tóc Tiên đích thị là "cô gái nhà người ta" ở trong truyền thuyết vừa xinh đẹp, vừa hát hay lại còn nấu ăn ngon nữa chứ!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm