Dân mạng ngán ngẩm về sự “vô tư” của cô gái trẻ đưa tay sang bàn bên cạnh “nếm bánh kem“

HHT - Hành động "vô tư" đưa tay sang bàn bên cạnh ăn vụng bánh kem của người lạ khiến cho cô gái trẻ bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt.

Cảm giác ăn vụng thường thì rất ngon, chỉ được chấm mút một chút, rồi thèm thuồng và chờ tới lúc vào bữa mới được ăn. Nhưng nếu là một người không hề quen biết ăn vụng của “nhà bên” thì đó lại là kém duyên. Mới đây, một câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội gây tranh cãi không ngừng về vấn đề "ăn vụng".

Hình ảnh ghi lại một cô gái diện đầm trắng khá thanh lịch ngồi ở quán ăn và ngay bên cạnh là vách ngăn bằng lưới. Hai bàn được ngăn cách rõ ràng, thế nhưng cô gái vẫn vô tư đưa tay sang bàn bên để “chấm thử” miếng bánh kem mà bàn bên cạnh đang chuẩn bị bỏ ra dùng.

Dân mạng ngán ngẩm về sự “vô tư” của cô gái trẻ đưa tay sang bàn bên cạnh “nếm bánh kem“ ảnh 1
Dân mạng ngán ngẩm về sự “vô tư” của cô gái trẻ đưa tay sang bàn bên cạnh “nếm bánh kem“ ảnh 2
Dân mạng ngán ngẩm về sự “vô tư” của cô gái trẻ đưa tay sang bàn bên cạnh “nếm bánh kem“ ảnh 3 Khoảnh khắc vô tư "nếm kem" của cô gái dù không quen biết các bạn bàn bên. (Ảnh: BEATVN)

Những hình ảnh cho thấy cả hai bên dường như không hề quen biết nhau, bánh kem kia còn chưa kịp thổi nến nhưng cô gái đã nhanh tay chấm mút hai lần và còn cười đùa thoải mái như thấy bản thân có hành động dễ thương, hài hước.

Hội bạn bàn bên khi phát hiện chiếc bánh kem bị cô gái ăn vụng đã tỏ ra khá khó chịu nhưng không nói gì, chỉ âm thầm bê chiếc bánh kem rời xa nơi “nguy hiểm” đó.

Dân mạng ngán ngẩm về sự “vô tư” của cô gái trẻ đưa tay sang bàn bên cạnh “nếm bánh kem“ ảnh 4

Sau khi phát hiện có người "chấm thử" miếng kem thì các bạn bàn bên đã bê chiếc bánh rời xa nơi "nguy hiểm". (Ảnh: BEATVN)

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận, tỏ rõ sự ngán ngẩm của mình dành cho cô gái "ăn vụng" bánh kem. Nhiều người cho rằng, hành động của cô gái là khá kém duyên, thậm chí là thiếu ý thức khi bản thân đã không quen hội bạn kia còn "ăn vụng" bánh kem mà người ta chuẩn bị, có thể là để chúc mừng sinh nhật hoặc cho dịp gì đó đặc biệt.

Bạn Ngọc Lan gay gắt: "Bạn nữ kia thật sự "vô tư" quá cơ, chắc đi ra đường để quên "duyên" ở nhà rồi".

Bạn Mai Mai cho rằng: "Cô gái này nghĩ như thế là hài hước à, không hề nhé, nhìn người ta bê bánh chạy đi là đủ hiểu rồi".

Được biết, sau khi chấm mút chiếc bánh kem, cô gái về còn đăng trên mạng xã hội với lời đùa cợt khá vui vẻ: “Chỉ là đùa vui thôi mà, xoắn thế". Điều này càng khiến cư dân mạng tức giận, tìm đến tận trang cá nhân của cô gái.

Hiện tại, cô gái đã khóa hết cả Facebook lẫn Instagram. Hiện câu chuyện vẫn đang được bàn tán rôm rả trên mạng xã hội.

Dân mạng ngán ngẩm về sự “vô tư” của cô gái trẻ đưa tay sang bàn bên cạnh “nếm bánh kem“ ảnh 5
Theo Theo BEATVN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?