Dân mạng "nổi đóa" vì Sullyoon (NMIXX) bị fan trách móc vô lý, bật khóc giữa fansign

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự việc đang khiến cư dân mạng bất bình vì những chia sẻ "kém duyên" của một fan nam trong buổi fansign, khiến Sullyoon (NMIXX) không thể cầm được nước mắt vì tổn thương. 

Vừa qua, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau một đoạn video ghi lại khoảnh khắc Sullyoon bật khóc tại buổi fansign của NMIXX. Cụ thể, cô nàng đã bị chính master fansite (người hâm mộ chuyên "săn ảnh" idol) của mình chất vấn trực tiếp về việc cô nàng không nhìn thẳng vào camera của người này.

Sullyoon sau đó đã liên tục xin lỗi các master mà mình đã vô tình bỏ qua, giải thích rằng vì có những thời điểm bị quá nhiều fan vây quanh nên không thể chú ý hết toàn bộ ống kính của các fansite.

Dân mạng "nổi đóa" vì Sullyoon (NMIXX) bị fan trách móc vô lý, bật khóc giữa fansign ảnh 1

Đối diện với câu hỏi: "Anh đã chạy theo lịch trình của em rất mệt mỏi, sao em không nhìn vào ống kính của anh?" của fan nam, Sullyoon không giấu được sự bối rối và buồn bã.

Đáng chú ý, sau khi người hâm mộ là master fansite rời đi, Sullyoon đã ngồi thẫn thờ một lúc và có dấu hiệu sắp khóc. Một fan nữ ở lượt kí tặng tiếp theo đã nhận ra tình hình và nhanh chóng an ủi Sullyoon, khiến cô nàng vỡ òa và rơi nước mắt trong sự chứng kiến của rất nhiều người hâm mộ đang có mặt trong buổi fansign.

Đoạn video ngay lập tức trở nên viral trên các nền tảng mạng xã hội.

Chủ nhân của đoạn video đã tag thẳng tên fansite trong đoạn video và bày tỏ sự bức xúc: "Trong buổi fansign, khi tất cả các fan và idol đang cùng chia sẻ với nhau những lời tốt đẹp, tại sao Sullyoon phải có nghĩa vụ giải thích với bạn, kìm nước mắt và cuối cùng phải bật khóc trước mặt những người hâm mộ khác? Rốt cuộc thì bạn đang làm tổn thương bao nhiêu người rồi?".

Dân mạng "nổi đóa" vì Sullyoon (NMIXX) bị fan trách móc vô lý, bật khóc giữa fansign ảnh 2

Phần lớn các bình luận của netizen đều chỉ trích câu hỏi vô lý, "kém duyên" của fan nam trong đoạn video. Nhận thấy sự việc đã trở nên nghiêm trọng, chủ của fansite được nhắc đến đã viết một lá thư giải thích và xin lỗi:

"Trước, tôi xin được gửi đến Sullyoon lời xin lỗi chân thành nhất vì những điều đã xảy ra.

Mọi chuyện là như thế này.

Trong những đợt comeback của NMIXX, tôi đã phải cố gắng rất nhiều để chạy theo mọi lịch trình của Sullyoon. Tôi muốn cho mọi người thấy được vẻ đẹp của em ấy. Trong khi làm việc cật lực với vai trò là một master fansite, tôi cũng hy vọng mình có thể giành được sự chú ý nhiều hơn của Sullyoon. Vì vậy, vào ngày 21/4, khi Sullyoon không để ý đến ống kính của tôi, cộng thêm sự kiệt sức về mặt tinh thần và thể lực đã khiến tôi không kiềm lòng được mà thể hiện sự mệt mỏi của mình cùng lời chất vấn: "Tại sao em không nhìn vào camera của anh?". Sullyoon đã đáp rằng bởi vì có quá nhiều fan vây quanh nên cô bé không thể nhìn hết toàn bộ fansite. Sullyoon cũng gửi đến tôi lời xin lỗi nếu có đôi lần cô đã vô tình bỏ qua camera của tôi.

Sau đó, tôi đã nhận ra bản thân đã áp đặt cảm xúc tiêu cực của mình lên Sullyoon. Trong khi tôi mỏi mệt vì phải chạy theo mọi lịch trình của nghệ sĩ, thì chính Sullyoon, người đã phải hoạt động liên tục không ngừng nghỉ cũng cảm thấy mệt mỏi không kém. Tôi đã kiểm điểm sâu sắc bản thân vì điều này.

Sau buổi fansign đó, tôi đã gặp Sullyoon trong buổi fansign tiếp theo, giải thích mọi chuyện và bày tỏ lời xin lỗi của mình. Tôi không muốn Sullyoon có bất kỳ sự hiểu lầm nào về câu chuyện này.

Một lần nữa, tôi xin lỗi vì đã mang đến những cảm xúc tiêu cực cùng những trải nghiệm không tốt đẹp dành cho Sullyoon. Xin hãy tin rằng tôi luôn dành sự yêu quý chân thành dành cho Sullyoon và NMIXX. Đây là tất cả những điều mà tôi có thể giải thích, tôi thật sự xin lỗi vì sự cố nghiêm trọng này."

Dân mạng "nổi đóa" vì Sullyoon (NMIXX) bị fan trách móc vô lý, bật khóc giữa fansign ảnh 3

Hiện fansite đã khóa tài khoản Twitter vì vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội của dư luận.

Bên dưới những bài đưa tin, cộng đồng mạng đã gửi đến Sullyoon nhiều lời động viên, bênh vực rằng nữ idol xứng đáng nhận được sự cảm thông và yêu mến hơn là phải đối diện với những chất vấn vô lý.

Bên cạnh đó, netizen cũng kêu gọi cộng đồng người hâm mộ hãy hành xử văn minh, đúng mực, có cái nhìn lạc quan, bao dung dành cho thần tượng của mình, từ đó tạo ra môi trường tích cực dành cho sức khỏe tinh thần của không chỉ Sullyoon mà còn là của toàn thể thần tượng K-Pop.

Dân mạng "nổi đóa" vì Sullyoon (NMIXX) bị fan trách móc vô lý, bật khóc giữa fansign ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm