Dân mạng rần rần "truyền tay nhau" cách test "tướng phu thê" chỉ trong vài giây

Dân mạng rần rần "truyền tay nhau" cách test "tướng phu thê" chỉ trong vài giây
HHT - Nếu bạn đang yêu thì đừng bỏ qua cách này để dự đoán phần nào định mệnh của đời mình nhé!

Từ lâu nay, dân gian vẫn nói đến "tướng phu thê" để chỉ những người yêu nhau có nét mặt giống nhau và rất có khả năng sẽ "về chung một nhà". Nếu đã quá mệt trong việc cứ phải so sánh ảnh chụp hai người để tìm được tướng phu thê thì mới đây trên MXH đang chia sẻ rầm rộ cách kiểm tra vô cùng nhanh chóng.

Xuất hiện đầu tiên trên MXH của Trung Quốc, cách test tướng phu thê này đã khiến dân mạng phát cuồng vì mức độ đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Cụ thể, hai người chỉ cần cùng nhau quay clip nhưng chỉ xuất hiện nửa mặt trong khung hình và nhân bản clip rồi ghép theo chiều ngang thì điều kì diệu sẽ xuất hiện.

Dân mạng rần rần "truyền tay nhau" cách test "tướng phu thê" chỉ trong vài giây ảnh 1

Clip test tướng phu thê được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Đa phần những clip được quay đều cho thấy tỉ lệ khuôn mặt của các cặp đôi giống nhau đến lạ kỳ. Họ cho rằng cách này là cách nhanh nhất để kiểm tra rằng cặp đôi có tướng phu thê hay không mà không mất quá nhiều thời gian. Clip đã nhận được tương tác và chia sẻ rất lớn vì hầu hết ai cũng mong muốn với cách này, họ sẽ tìm được một nửa kia thích hợp cho mình.

Dân mạng rần rần "truyền tay nhau" cách test "tướng phu thê" chỉ trong vài giây ảnh 2
Đường nét khuôn mặt giống nhau như một người.

Trước đó, dân tình cũng tìm ra một cách siêu hay ho để biết bạn và nửa kia có phải là mảnh ghép hoàn hảo của nhau không bằng cách lấy ảnh thẻ của hai người. Sau đó từ từ xếp chồng bức ảnh lên nhau dưới ánh sáng của bóng đèn hoặc đèn flash điện thoại. Nếu bức ảnh sau khi được xếp chồng không lộ ra những chi tiết thừa nào thì đích thực các bạn có tướng phu thê với nhau.

Dân mạng rần rần "truyền tay nhau" cách test "tướng phu thê" chỉ trong vài giây ảnh 3
Chiếu ảnh dưới đèn flash.

Dân mạng rần rần "truyền tay nhau" cách test "tướng phu thê" chỉ trong vài giây ảnh 4

Dân mạng rần rần "truyền tay nhau" cách test "tướng phu thê" chỉ trong vài giây ảnh 5
Và xem tướng phu thê không thể đơn giản hơn...

Nếu gương mặt của bạn và người ấy khi được kiểm tra bằng những cách này mà chẳng may không được giống nhau thì cũng đừng khiến tình cảm bị sứt mẻ. Vì dẫu nhiều người có chung sống với nhau hàng chục năm hạnh phúc nhìn khuôn mặt họ vẫn khác nhau lắm mà! Clip trên hoàn toàn mang tính chất giải trí, tuy nhiên đây cũng là một gợi ý khá hay. Hãy rủ người ấy của bạn thử cách này ngay xem nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Nữ VĐV Trung Quốc ở Olympic Tokyo bị chỉ trích vì “đã thi đấu dở lại còn đăng ảnh selfie”

Nữ VĐV Trung Quốc ở Olympic Tokyo bị chỉ trích vì “đã thi đấu dở lại còn đăng ảnh selfie”

HHT - Một nữ vận động viên bắn súng người Trung Quốc, 23 tuổi, đã phải chịu nhiều lời công kích rất nặng nề của cư dân mạng sau khi cô không giành được huy chương. Nhiều người chỉ trích rằng cô đã thi đấu “không ra gì” rồi lại đăng ảnh selfie như thể khoe mẽ về ngoại hình vậy.