Dân mạng rần rần "truyền tay nhau" cách test "tướng phu thê" chỉ trong vài giây

Dân mạng rần rần "truyền tay nhau" cách test "tướng phu thê" chỉ trong vài giây
HHT - Nếu bạn đang yêu thì đừng bỏ qua cách này để dự đoán phần nào định mệnh của đời mình nhé!

Từ lâu nay, dân gian vẫn nói đến "tướng phu thê" để chỉ những người yêu nhau có nét mặt giống nhau và rất có khả năng sẽ "về chung một nhà". Nếu đã quá mệt trong việc cứ phải so sánh ảnh chụp hai người để tìm được tướng phu thê thì mới đây trên MXH đang chia sẻ rầm rộ cách kiểm tra vô cùng nhanh chóng.

Xuất hiện đầu tiên trên MXH của Trung Quốc, cách test tướng phu thê này đã khiến dân mạng phát cuồng vì mức độ đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Cụ thể, hai người chỉ cần cùng nhau quay clip nhưng chỉ xuất hiện nửa mặt trong khung hình và nhân bản clip rồi ghép theo chiều ngang thì điều kì diệu sẽ xuất hiện.

Dân mạng rần rần "truyền tay nhau" cách test "tướng phu thê" chỉ trong vài giây ảnh 1

Clip test tướng phu thê được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Đa phần những clip được quay đều cho thấy tỉ lệ khuôn mặt của các cặp đôi giống nhau đến lạ kỳ. Họ cho rằng cách này là cách nhanh nhất để kiểm tra rằng cặp đôi có tướng phu thê hay không mà không mất quá nhiều thời gian. Clip đã nhận được tương tác và chia sẻ rất lớn vì hầu hết ai cũng mong muốn với cách này, họ sẽ tìm được một nửa kia thích hợp cho mình.

Dân mạng rần rần "truyền tay nhau" cách test "tướng phu thê" chỉ trong vài giây ảnh 2
Đường nét khuôn mặt giống nhau như một người.

Trước đó, dân tình cũng tìm ra một cách siêu hay ho để biết bạn và nửa kia có phải là mảnh ghép hoàn hảo của nhau không bằng cách lấy ảnh thẻ của hai người. Sau đó từ từ xếp chồng bức ảnh lên nhau dưới ánh sáng của bóng đèn hoặc đèn flash điện thoại. Nếu bức ảnh sau khi được xếp chồng không lộ ra những chi tiết thừa nào thì đích thực các bạn có tướng phu thê với nhau.

Dân mạng rần rần "truyền tay nhau" cách test "tướng phu thê" chỉ trong vài giây ảnh 3
Chiếu ảnh dưới đèn flash.
Dân mạng rần rần "truyền tay nhau" cách test "tướng phu thê" chỉ trong vài giây ảnh 4
Dân mạng rần rần "truyền tay nhau" cách test "tướng phu thê" chỉ trong vài giây ảnh 5
Và xem tướng phu thê không thể đơn giản hơn...

Nếu gương mặt của bạn và người ấy khi được kiểm tra bằng những cách này mà chẳng may không được giống nhau thì cũng đừng khiến tình cảm bị sứt mẻ. Vì dẫu nhiều người có chung sống với nhau hàng chục năm hạnh phúc nhìn khuôn mặt họ vẫn khác nhau lắm mà! Clip trên hoàn toàn mang tính chất giải trí, tuy nhiên đây cũng là một gợi ý khá hay. Hãy rủ người ấy của bạn thử cách này ngay xem nhé!

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.