Dân mạng “rần rần” với ảnh khoe bụng bầu đẹp ngút ngàn của Gigi Hadid

HHT - Mới đây, siêu mẫu Gigi Hadid đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân loạt ảnh hiếm hoi kỷ niệm những tháng cuối thai kỳ. Bộ ảnh của chân dài người Mỹ nhanh chóng nhận được hàng triệu lượt yêu thích từ cộng đồng mạng.

Bộ ảnh được thực hiện bởi hai nhiếp ảnh gia Luigi và Iango, stylist Gabriella Karefa-Johnson và nghệ sĩ trang điểm Erin Parsons. Toàn bộ các bức ảnh được Gigi chia sẻ đều là ảnh đen trắng. Chân dài người Mỹ viết: “Trân trọng khoảng thời gian này. Tôi biết ơn tất cả tình yêu thương và những lời cầu chúc tốt đẹp nhất từ mọi người.”

Được biết, đây chính là đứa con đầu lòng của Gigi với nam ca sĩ Zayn Malik, cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám One Direction. Trước đó, bà Yolanda Hadid, mẹ của siêu mẫu tiết lộ em bé dự kiến sẽ chào đời vào tháng 9 năm nay.

Dân mạng “rần rần” với ảnh khoe bụng bầu đẹp ngút ngàn của Gigi Hadid ảnh 1 Vẫn thần thái đẹp ngút ngàn ấy - Ảnh: IGNV
Dân mạng “rần rần” với ảnh khoe bụng bầu đẹp ngút ngàn của Gigi Hadid ảnh 2

Gigi khá kín tiếng về chuyện mang thai của mình. Cô chỉ tiết lộ với người hâm mộ luôn dành sự quan tâm đến mẹ con cô rằng tất cả đều ổn và bình an, thai nhi vẫn đang phát triển rất tốt. Siêu mẫu cho rằng việc mang thai của cô không phải là chuyện đáng chú ý nhất vào thời điểm này bởi ngoài kia đại dịch COVID-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp.

Dân mạng “rần rần” với ảnh khoe bụng bầu đẹp ngút ngàn của Gigi Hadid ảnh 3

Sau nhiều lần tan-hợp, cặp đôi đang hạnh phúc chờ đón đứa con đầu lòng chào đời. - Ảnh: IGNV

Theo USA Today
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm