Dân mạng "săn lùng" chàng lính cứu hộ điển trai trong vụ giải cứu ở Thái Lan

Dân mạng "săn lùng" chàng lính cứu hộ điển trai trong vụ giải cứu ở Thái Lan
HHT - Cứ tận hưởng cuộc sống hiện tại đi vì sự nổi tiếng có thể ập tới bất cứ lúc nào. Đây chính xác là tình huống mà trai đẹp này trải qua khi sự xuất hiện ngắn ngủi của anh trên sóng truyền hình vô tình được chú ý!

Sau 10 ngày “nín thở” dõi theo từng diễn biến của cuộc tìm kiếm đội bóng mất tích ở hang Tham Luang Nang, người dân Thái Lan giờ đã có thể thở phào hạnh phúc khi 13 thành viên được tìm thấy an toàn. Đúng là niềm vui nhỏ trong niềm vui lớn, khi nhìn lại toàn cảnh vụ giải cứu, hội mê trai đẹp còn bất ngờ “khui” ra một nhân viên cứu hộ siêu điển trai, khí chất ngời ngời không kém gì tài tử điện ảnh đâu nhé!

Hình ảnh anh chàng xuất hiện trong đoạn phim về công cuộc giải cứu đã ngay lập tức được dân tình chụp lại và chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Gì chứ trai đẹp lại đang chuyên chú làm việc, không ngại khó, ngại khổ mà tận tâm cứu người thế này thì đúng là không thể không yêu!

Góc nghiêng đẹp thế này thì lướt qua vài giây thôi cũng đủ lọt vào “mắt xanh” của hội mê trai đẹp rồi.

Tuy hội chị em đã ra sức “xin link” nhưng thông tin về “soái ca” cứu nạn đến nay vẫn chỉ dừng ở tài khoản Facebook cá nhân mà anh chàng sử dụng với tên Somjet Jet. Hẳn là lượng người biết đến và hâm mộ anh chàng đã tăng lên rất nhanh, khi những bức hình và status gần đây của trai đẹp này đều thu hút hàng chục ngàn lượt thích và bình luận luôn đó.

Cùng ngắm những hình ảnh khác của chàng nhân viên cứu hộ điển trai đang khiến dân tình “đổ rầm rầm” này bạn nhé!

Dân mạng "săn lùng" chàng lính cứu hộ điển trai trong vụ giải cứu ở Thái Lan ảnh 2
Dân mạng "săn lùng" chàng lính cứu hộ điển trai trong vụ giải cứu ở Thái Lan ảnh 3
Gương mặt thư sinh lại thêm ngoại hình ấn tượng của anh chàng khiến dân tình chú ý.
Dân mạng "săn lùng" chàng lính cứu hộ điển trai trong vụ giải cứu ở Thái Lan ảnh 5
Nhìn ảnh này dễ nhiều người lầm tưởng là một mẫu nam mới nổi nào luôn ý chứ!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.