Dân mạng “soi” ảnh trên mạng khác ngoài đời, bạn gái Quang Hải: Vì trốn dịch nên có 2 cằm!

HHT - Giải thích là việc của Huỳnh Anh, còn dân mạng có tin hay không lại là chuyện khác.

Được chú ý sau khi công khai mối quan hệ tình cảm với cầu thủ Quang Hải, bất cứ nhất cử nhất động gì của Huỳnh Anh cũng có thể trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Chính vì thế, cô nàng cũng không thể nào tránh khỏi việc bị so sánh giữa nhan sắc trên mạng và ngoài đời.

Mới đây, nhiều hình ảnh ngoài đời của Huỳnh Anh được ghi lại khi cùng Quang Hải xuất hiện trong Lễ trao giải Quả bóng Vàng 2019. Khác với những hình ảnh xinh xắn, khuôn mặt thon gọn, cô nàng để lộ nọng cằm và nhiều khoảnh khắc khá... khác lạ.

Ngay sau khi những bức ảnh "dìm hàng" này được đăng tải, Huỳnh Anh lập tức lên tiếng giải thích trên mạng xã hội. Cô tâm sự rằng do... nghỉ dịch hơi lâu nên mình mới có 2 cằm, ngoài ra khi đăng hình lên mạng thì ai cũng sẽ chọn góc chứ không thể tự dìm mình được.

Dân mạng “soi” ảnh trên mạng khác ngoài đời, bạn gái Quang Hải: Vì trốn dịch nên có 2 cằm! ảnh 1

"Mọi người cứ sợ mình buồn chứ mình thấy ảnh này iu mà. Huỳnh Anh trốn dịch hơi kỹ nên ấp ra thêm cằm 2. Còn đăng hình phải lựa góc chứ tự dìm mình chắc mọi người nghỉ chơi với Huỳnh Anh mất".

Dân mạng “soi” ảnh trên mạng khác ngoài đời, bạn gái Quang Hải: Vì trốn dịch nên có 2 cằm! ảnh 2

"Hoặc nhìn thẳng sẽ còn một cằm thôi nha", cô nàng giải thích và không quên thêm ảnh để làm "bằng chứng".

Dân mạng “soi” ảnh trên mạng khác ngoài đời, bạn gái Quang Hải: Vì trốn dịch nên có 2 cằm! ảnh 3

Huỳnh Anh cùng Quang Hải tham dự Lễ trao giải Quả bóng Vàng 2019.

Dù bị so sánh như vậy nhưng Huỳnh Anh cho biết mình không hề buồn mà lại còn thấy "yêu". Việc hẹn hò với cầu thủ được rất nhiều người quan tâm như Quang Hải sẽ khiến Huỳnh Anh luôn bị cư dân mạng "soi" và bắt lỗi, mong rằng Huỳnh Anh sẽ luôn giữ được tinh thần lạc quan này khi đối mặt với dư luận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm