Dân mạng thán phục EQ của Yoona SNSD khi phải lựa chọn giữa Hyun Bin hay Lee Jong Suk

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đối mặt với câu hỏi "Bạn thích làm việc với Hyun Bin hay Lee Jong Suk hơn?", Yoona (SNSD) đã khéo léo từ chối lựa chọn một cách hài hước. Cư dân mạng Hàn và Việt đều phải gật gù với câu trả lời của Yoona, thán phục: "Cô ấy quá thông minh!".

Trong bài phỏng vấn mới được đăng tải trên trang The Daily Sports, ở phần kết, Yoona (SNSD) đã được hỏi: "Bạn thích làm việc với ai hơn giữa Lee Jong Suk (Big Mouth) hay Hyun Bin (Confidential Assignment 2)?". Yoona đã né việc lựa chọn bằng câu trả lời: "Bạn không thể nào so sánh chồng mình với một người đàn ông đẹp trai mà bạn thương thầm được đâu!".

Dân mạng thán phục EQ của Yoona SNSD khi phải lựa chọn giữa Hyun Bin hay Lee Jong Suk ảnh 1

Nếu Yoona gọi tên một trong hai nam diễn viên, nữ thần tượng có thể bị chỉ trích vì thái độ "bên trọng bên khinh", thậm chí làm tổn thương tự trọng của bạn diễn. Cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi và thán phục cho sự nhanh trí của Yoona. Knet bình luận: "Cô ấy thông minh thật đấy", "Cách trả lời khôn khéo thật", "Tôi thực sự thích xem hoặc đọc các bài phỏng vấn của Yoona vì cô ấy thông minh và khéo léo"...

Cư dân mạng Việt cũng có nhiều bình luận tán dương cho nữ thần K-Pop:

"Đâu phải tự nhiên Yoona luôn được yêu quý, nhân cách vàng, EQ ở cái tầm mà không phải muốn gài là gài được."

"Câu hỏi này hơi vô duyên với làm khó người ta quá, trả lời không khéo thì mất lòng cả đôi bên. Thay vì lựa chọn giữa Lee Jong Suk và Hyun Bin thì lấy nhân vật trong phim ra ứng phó tình huống. Vừa khéo léo thông minh lại dí dỏm, không ai bẻ lời chị được."

Dân mạng thán phục EQ của Yoona SNSD khi phải lựa chọn giữa Hyun Bin hay Lee Jong Suk ảnh 2

Yoona là vợ của Lee Jong Suk trong Big Mouth.

Dân mạng thán phục EQ của Yoona SNSD khi phải lựa chọn giữa Hyun Bin hay Lee Jong Suk ảnh 3

Confidential Assignment 2, Yoona có mối tình đơn phương sâu nặng với Hyun Bin.

Yoona có hai dự án phim được lên sóng liên tiếp trong năm nay, là phim truyền hình Big Mouth và phim điện ảnh Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia (Confidential Assignment 2: International).

Trong Big Mouth, Yoona vào vai Go Mi Ho, vợ của Park Chang Ho (Lee Jong Suk thủ vai). Cô là một y tá nóng tính, dũng cảm và sẵn sàng làm mọi cách để minh oan cho chồng. Ở Confidential Assignment 2, Yoona hóa thân thành Park Min Young, một YouTuber kém tiếng, nhưng sống lạc quan dù chỉ kiếm được 100 won/ngày (khoảng 1.700 đồng). Cô dành tình cảm cuồng nhiệt cho Im Cheol Ruyng (Hyun Bin thủ vai). Confidential Assignment 2 đang là phim điện ảnh ăn khách nhất tại phòng vé Hàn.

Dân mạng thán phục EQ của Yoona SNSD khi phải lựa chọn giữa Hyun Bin hay Lee Jong Suk ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.