Dân mạng "than trời" vì bất ngờ không vào được Instagram: Chuyện gì xảy ra thế nhỉ?

Dân mạng "than trời" vì bất ngờ không vào được Instagram: Chuyện gì xảy ra thế nhỉ?
HHT - Instagram, mạng xã hội hình ảnh của Facebook, vừa bị sập và không thể truy cập được chỉ vài ngày sau khi Facebook bị tấn công, ảnh hưởng đến 50 triệu người dùng thế giới.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao bàn tán thông tin người dùng Instagram không thể truy cập được trên cả nền tảng web và ứng dụng.

Dân mạng "than trời" vì bất ngờ không vào được Instagram: Chuyện gì xảy ra thế nhỉ? ảnh 1
Down Detector, website theo dõi độc lập, cho thấy lượng người không thể truy cập Instagram tăng đột biến.

Được biết, lỗi xảy ra từ 14h10 ngày 3/10, hiện chưa được khắc phục. Down Detector là website theo dõi phản ứng của mọi người trên mạng xã hội để xác định dịch vụ nào đang bị gián đoạn. Khi cố truy cập Instagram, người dùng chỉ nhìn thấy thông báo “Không thể làm mới bảng tin” hoặc lỗi “5xx Server Error”. 

Dân mạng "than trời" vì bất ngờ không vào được Instagram: Chuyện gì xảy ra thế nhỉ? ảnh 2
Thông báo khi đăng nhập Instagram qua trình trình duyệt web trên PC.

Rất nhiều người đã đổ lên các mạng xã hội khác để kêu ca về vấn đề này, trong đó có Twitter và Facebook. Một số người thử xóa ứng dụng và tải lại nhưng không thành công. Họ không thể làm mới bảng tin, tải ảnh hay bình luận.

Trong khi đó, khi truy cập bằng ứng dụng Instagram trên di động, người dùng chỉ có thể nhìn thấy khoảng 10 bài đăng cũ mà không thể tải thêm các bài đăng mới.

Dân mạng "than trời" vì bất ngờ không vào được Instagram: Chuyện gì xảy ra thế nhỉ? ảnh 3

Dân mạng "than trời" vì bất ngờ không vào được Instagram: Chuyện gì xảy ra thế nhỉ? ảnh 4

Dân mạng "than trời" vì bất ngờ không vào được Instagram: Chuyện gì xảy ra thế nhỉ? ảnh 5

Dân mạng "than trời" vì bất ngờ không vào được Instagram: Chuyện gì xảy ra thế nhỉ? ảnh 6
Dân mạng xôn xao khi Instagram không thể đăng nhập.

"Khi đăng hình mới, Instagram vẫn cho lựa hình, chỉnh màu nhưng khi bấm đăng, ứng dụng này thông báo "sẽ tự động đăng khi có thể", tài khoản T.T. bình luận.

Điều đáng chú ý là Instagram bị sập chỉ 1 tuần sau khi Facebook công bố lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến 50 triệu người dùng khắp thế giới. Không rõ sự cố lần này của Instagram có liên quan gì đến vụ tấn công Facebook tuần trước hay không.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?