Dân mạng thích thú trước thông tin một streamer đình đám xác nhận tham gia "Sao Nhập Ngũ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trên chính sóng livestream của mình, một nam streamer nổi tiếng đã xác nhận rằng anh sẽ tham gia chương trình "Sao Nhập Ngũ".

Sao Nhập Ngũ là chương trình truyền hình hình tế có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng và đặc biệt hơn khi đó là những thử thách trong môi trường quân ngũ. Thêm vào đó, với tính cách hài hước như trên sóng livestream thì nhiều người nhận định Độ Mixi sẽ trở thành "cây hài" mới trong chương trình.

Dân mạng thích thú trước thông tin một streamer đình đám xác nhận tham gia "Sao Nhập Ngũ" ảnh 1

Streamer Độ Mixi xác nhận sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ.

Tuy nhiên trái với sự kỳ vọng đó, Độ Mixi đã thẳng thắn chia sẻ rằng tính cách trên livestream và bên ngoài của mình rất trái ngược nhau. Độ Mixi cho biết, bên ngoài anh rất nghiêm túc và nam streamer cũng nhắn nhủ người hâm mộ đừng kỳ vọng sẽ thấy một Độ Mixi lầy lội như trên sóng livestream.

Dân mạng thích thú trước thông tin một streamer đình đám xác nhận tham gia "Sao Nhập Ngũ" ảnh 2

Trước đây nam streamer người Cao Bằng từng tham gia một chương trình quân đội là Xạ Thủ Đua Tài và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Độ Mixi cho biết anh sẽ tạm dừng công việc livestream khoảng 10 ngày để tham gia ghi hình Sao Nhập Ngũ. Trước đó, Độ Mixi cũng tiết lộ, điều mà anh sợ nhất khi tham gia chương trình là phải cắt tóc. Lý do Tộc trưởng nêu ra là vì sợ nhìn không trẻ trung như trước nữa.

Trước thông tin Độ Mixi tham gia Sao Nhập Ngũ, rất nhiều dân mạng cũng như fan của tộc trưởng đã để lại bình luận bày tỏ sự háo hức, thích thú:

- Ui chờ đợi hình tượng của Tộc trưởng ở Sao Nhập Ngũ mùa mới này quá đi! Đảm bảo sẽ được cười mỏi miệng.

- Giá mà có đủ bộ Tứ hoàng streamer tham gia nữa thì vui biết bao nhiêu!

- Chương trình mùa này quay hình ở đâu đấy ạ? Để em đến tận nơi "hóng" Tộc trưởng nào!

Dân mạng thích thú trước thông tin một streamer đình đám xác nhận tham gia "Sao Nhập Ngũ" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Không khí Giáng sinh ùa vào lớp học: Gen Z "bắt trend" làm cây thông handmade xinh xỉu!

Không khí Giáng sinh ùa vào lớp học: Gen Z "bắt trend" làm cây thông handmade xinh xỉu!

HHT - Trend mở shop thời trang tại lớp học chưa kịp “nguội” thì các Gen Z lại tiếp tục “vác” cả cây thông Noel đến trường. Với sự xinh xắn và dễ thực hiện, trào lưu này nhanh chóng “nổi đình nổi đám” chỉ sau vài ngày xuất hiện. Tuy được làm hoàn toàn thủ công nhưng thành quả “cũng rất gì và này nọ” đấy nhé!
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.