Dân mạng thích thú trước thông tin một streamer đình đám xác nhận tham gia "Sao Nhập Ngũ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trên chính sóng livestream của mình, một nam streamer nổi tiếng đã xác nhận rằng anh sẽ tham gia chương trình "Sao Nhập Ngũ".

Sao Nhập Ngũ là chương trình truyền hình hình tế có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng và đặc biệt hơn khi đó là những thử thách trong môi trường quân ngũ. Thêm vào đó, với tính cách hài hước như trên sóng livestream thì nhiều người nhận định Độ Mixi sẽ trở thành "cây hài" mới trong chương trình.

Dân mạng thích thú trước thông tin một streamer đình đám xác nhận tham gia "Sao Nhập Ngũ" ảnh 1

Streamer Độ Mixi xác nhận sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ.

Tuy nhiên trái với sự kỳ vọng đó, Độ Mixi đã thẳng thắn chia sẻ rằng tính cách trên livestream và bên ngoài của mình rất trái ngược nhau. Độ Mixi cho biết, bên ngoài anh rất nghiêm túc và nam streamer cũng nhắn nhủ người hâm mộ đừng kỳ vọng sẽ thấy một Độ Mixi lầy lội như trên sóng livestream.

Dân mạng thích thú trước thông tin một streamer đình đám xác nhận tham gia "Sao Nhập Ngũ" ảnh 2

Trước đây nam streamer người Cao Bằng từng tham gia một chương trình quân đội là Xạ Thủ Đua Tài và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Độ Mixi cho biết anh sẽ tạm dừng công việc livestream khoảng 10 ngày để tham gia ghi hình Sao Nhập Ngũ. Trước đó, Độ Mixi cũng tiết lộ, điều mà anh sợ nhất khi tham gia chương trình là phải cắt tóc. Lý do Tộc trưởng nêu ra là vì sợ nhìn không trẻ trung như trước nữa.

Trước thông tin Độ Mixi tham gia Sao Nhập Ngũ, rất nhiều dân mạng cũng như fan của tộc trưởng đã để lại bình luận bày tỏ sự háo hức, thích thú:

- Ui chờ đợi hình tượng của Tộc trưởng ở Sao Nhập Ngũ mùa mới này quá đi! Đảm bảo sẽ được cười mỏi miệng.

- Giá mà có đủ bộ Tứ hoàng streamer tham gia nữa thì vui biết bao nhiêu!

- Chương trình mùa này quay hình ở đâu đấy ạ? Để em đến tận nơi "hóng" Tộc trưởng nào!

Dân mạng thích thú trước thông tin một streamer đình đám xác nhận tham gia "Sao Nhập Ngũ" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.