Dân mạng thích thú trước thông tin một streamer đình đám xác nhận tham gia "Sao Nhập Ngũ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trên chính sóng livestream của mình, một nam streamer nổi tiếng đã xác nhận rằng anh sẽ tham gia chương trình "Sao Nhập Ngũ".

Sao Nhập Ngũ là chương trình truyền hình hình tế có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng và đặc biệt hơn khi đó là những thử thách trong môi trường quân ngũ. Thêm vào đó, với tính cách hài hước như trên sóng livestream thì nhiều người nhận định Độ Mixi sẽ trở thành "cây hài" mới trong chương trình.

Dân mạng thích thú trước thông tin một streamer đình đám xác nhận tham gia "Sao Nhập Ngũ" ảnh 1

Streamer Độ Mixi xác nhận sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ.

Tuy nhiên trái với sự kỳ vọng đó, Độ Mixi đã thẳng thắn chia sẻ rằng tính cách trên livestream và bên ngoài của mình rất trái ngược nhau. Độ Mixi cho biết, bên ngoài anh rất nghiêm túc và nam streamer cũng nhắn nhủ người hâm mộ đừng kỳ vọng sẽ thấy một Độ Mixi lầy lội như trên sóng livestream.

Dân mạng thích thú trước thông tin một streamer đình đám xác nhận tham gia "Sao Nhập Ngũ" ảnh 2

Trước đây nam streamer người Cao Bằng từng tham gia một chương trình quân đội là Xạ Thủ Đua Tài và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Độ Mixi cho biết anh sẽ tạm dừng công việc livestream khoảng 10 ngày để tham gia ghi hình Sao Nhập Ngũ. Trước đó, Độ Mixi cũng tiết lộ, điều mà anh sợ nhất khi tham gia chương trình là phải cắt tóc. Lý do Tộc trưởng nêu ra là vì sợ nhìn không trẻ trung như trước nữa.

Trước thông tin Độ Mixi tham gia Sao Nhập Ngũ, rất nhiều dân mạng cũng như fan của tộc trưởng đã để lại bình luận bày tỏ sự háo hức, thích thú:

- Ui chờ đợi hình tượng của Tộc trưởng ở Sao Nhập Ngũ mùa mới này quá đi! Đảm bảo sẽ được cười mỏi miệng.

- Giá mà có đủ bộ Tứ hoàng streamer tham gia nữa thì vui biết bao nhiêu!

- Chương trình mùa này quay hình ở đâu đấy ạ? Để em đến tận nơi "hóng" Tộc trưởng nào!

Dân mạng thích thú trước thông tin một streamer đình đám xác nhận tham gia "Sao Nhập Ngũ" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?