Dân mạng thích thú với bộ ảnh "anh chàng mệt mỏi" du lịch khắp Sài Gòn

Dân mạng thích thú với bộ ảnh "anh chàng mệt mỏi" du lịch khắp Sài Gòn
HHT - Xuất hiện tại nhiều địa điểm nổi tiếng ở TP.HCM, Chính Nghĩa khiến người xem bật cười với biểu cảm gương mặt cùng cách tạo dáng độc đáo của mình.
Dân mạng thích thú với bộ ảnh "anh chàng mệt mỏi" du lịch khắp Sài Gòn ảnh 1

Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa (áo đỏ, sinh năm 1996) từng được biết đến qua bộ ảnh "Mếu khắp Đà Lạt" vào cuối năm 2018. Lần này, 9X khiến người xem thích thú khi check-in tại những địa điểm quen thuộc của Sài Gòn với biểu cảm mỏi mệt.

Dân mạng thích thú với bộ ảnh "anh chàng mệt mỏi" du lịch khắp Sài Gòn ảnh 2
Dân mạng thích thú với bộ ảnh "anh chàng mệt mỏi" du lịch khắp Sài Gòn ảnh 3
Để thực hiện bộ ảnh, Nghĩa và bạn mất 3 ngày tại những địa điểm quen thuộc ở quận 1, quận 2, khu người Hoa quận 5...
Dân mạng thích thú với bộ ảnh "anh chàng mệt mỏi" du lịch khắp Sài Gòn ảnh 4

Chia sẻ về ý tưởng này với PV, Chính Nghĩa cho biết khi đi du lịch, trong mỗi nhóm bạn đều có đứa lúc nào cũng mệt mỏi nhưng vẫn ham vui, ham chụp ảnh, dù gương mặt thiếu sức sống. Bên cạnh đó, Nghĩa muốn chứng minh rằng Sài Gòn có rất nhiều nơi địa điểm đẹp để tham quan. 9X nói: "Một phần mình muốn gửi gắm là Sài Gòn có nhiều điểm đến, nhiều điều mới lạ mà ngay cả những người sống, học tập ở Sài Gòn cũng chưa khám phá hết. Vậy mà lại rất hay nghe câu nói Sài Gòn loay hoay cũng có nhiêu đó, chẳng có gì để chơi".

Dân mạng thích thú với bộ ảnh "anh chàng mệt mỏi" du lịch khắp Sài Gòn ảnh 5
Dân mạng thích thú với bộ ảnh "anh chàng mệt mỏi" du lịch khắp Sài Gòn ảnh 6
Mặt khác, Nghĩa cũng cho biết khi chụp ảnh tươi, "deep", bạn bè đều vào trêu và hỏi ai trong hình. Vì thế, Nghĩa chọn cho mình những biểu cảm khó hiểu mỗi khi chụp hình.
Dân mạng thích thú với bộ ảnh "anh chàng mệt mỏi" du lịch khắp Sài Gòn ảnh 7
Cuối năm 2018, khi đăng tải ảnh chụp tại Đà Lạt, Nghĩa chia sẻ từng bị bạn bè "dọa" sẽ hủy kết bạn Facebook khi hình ảnh anh chàng mếu xuất hiện tràn lan.
Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.