Dân mạng tình cờ phát hiện "anh em cùng cha khác ông nội" của Văn Hậu đi thi Olympia

Dân mạng tình cờ phát hiện "anh em cùng cha khác ông nội" của Văn Hậu đi thi Olympia
HHT - Mới đây, rất nhiều fan hâm mộ của Đoàn Văn Hậu đã phát hiện ra bản sao của cầu thủ mới tham dự Đường lên đỉnh Olympia.

Các fan hâm mộ mới đây đã săn lùng được và tìm ra được “anh em sinh đôi” của cầu thủ Đoàn Văn Hậu - em út khủng long của đội tuyển Việt Nam. Người này không ai khác chính là Thái Khắc Đức An (THPT Đức Trọng, Lâm Đồng), một thí sinh của Đường lên đỉnh Olympia tuần 3, tháng 3, quý II năm 2018.

Dân mạng tình cờ phát hiện "anh em cùng cha khác ông nội" của Văn Hậu đi thi Olympia ảnh 1
Đoàn Văn Hậu được coi là em út khủng long của Đội tuyển Việt Nam

Theo cư dân mạng, cả hai đều có vẻ ngoài mộc mạc đáng yêu và đặc biệt có nụ cười giống nhau đến bất ngờ. Nhiều fan hâm mộ nhận xét, khi cả hai cùng cười khó có thể nhận ra đâu là Đức An và đâu là Văn Hậu. “Cười giống nhau quá!”, “Sao giống thế nhỉ” là những bình luận được nhiều fan sử dụng nhất khi nhìn thấy hình ảnh của Đức AnVăn Hậu.

Có fan còn đặt ra nghi vấn liệu cả hai có phải là “anh em cùng cha khác ông nội” bị thất lạc lâu ngày không? 

Dân mạng tình cờ phát hiện "anh em cùng cha khác ông nội" của Văn Hậu đi thi Olympia ảnh 2
Cả hai có nụ cười tươi và sảng khoái giống nhau đến bất ngờ.

Đức An là một trong những thí sinh của cuộc thi Tuần 3, tháng 3, quý II của Đường lên đỉnh Olympia năm nay. Cậu bạn là thí sinh có phần thi Khởi động tốt nhất với 7/12 câu trả lời đúng trong thời gian ngắn. Sau những phần thi cam go, Đức An đã giành được 230 điểm, kém người về nhất 5 điểm và trở thành người có điểm về nhì cao nhất tháng.

Chính vì thế, cậu bạn đã có cơ hội bước vào vòng thi tháng, giành chiến thắng tại vòng tháng và bước vào thi quý. Tuy nhiên do kém may mắn đôi chút, cậu bạn “anh em sinh đôi” của Văn Hậu này đã dừng chân ở thi quý và không bước tiếp vào vòng thi năm danh giá của Đường lên đỉnh Olympia.

Dân mạng tình cờ phát hiện "anh em cùng cha khác ông nội" của Văn Hậu đi thi Olympia ảnh 3
Thái Khắc Đức An là một thí sinh xuất sắc của Đường lên đỉnh Olympia.
MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm