Dân mạng tranh cãi nảy lửa câu chuyện của nam MC 30 tuổi vẫn ngủ chung với mẹ

HHT - Tình huống của nam MC Minh Hiếu trên chương trình truyền hình "Đối mặt cảm xúc" đã tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con cái của mình luôn được chăm sóc, yêu thương hết mức. Nhưng đôi khi, sự bao bọc, quan tâm quá mức lại khiến cuộc sống của những đứa con đã trưởng thành trở nên ngột ngạt, thậm chí bế tắc.

Trong chương trình truyền hình "Đối mặt cảm xúc", nam MC Minh Hiếu đã tâm sự nỗi lòng của bản thân cho mẹ tại chương trình. Câu chuyện này cũng tạo nên luồng tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Dân mạng tranh cãi nảy lửa câu chuyện của nam MC 30 tuổi vẫn ngủ chung với mẹ ảnh 1

Cụ thể, MC Minh Hiếu cho biết từ nhỏ, anh đã luôn phải sống theo ý của mẹ và cho tới bây giờ khi trưởng thành thì mọi việc vẫn không thay đổi.

Minh Hiếu chia sẻ: “Ngày hôm nay khi mà tôi đến đây, tôi muốn má tôi thay đổi một phần tư duy và quan điểm sống. Nếu tôi dùng từ tư duy và quan điểm sống mà chưa đúng thì tôi mong muốn là má có thể mở rộng lòng mình hơn và má có rất nhiều nguyên tắc, mà có những nguyên tắc làm tôi bị cảm thấy bó buộc vì từ nhỏ đến lớn đã bị như vậy”.

Dân mạng tranh cãi nảy lửa câu chuyện của nam MC 30 tuổi vẫn ngủ chung với mẹ ảnh 2

Theo Minh Hiếu, quan điểm của mẹ anh là bất kì lời gì của bà nói ra đều là đúng, không được cãi lại. Sau nhiều lần bất đồng trong cách xử lý tình huống, dần dần giữa Minh Hiếu và mẹ hình thành những mâu thuẫn vô hình. Và để giải quyết trong êm đẹp, Minh Hiếu đã chọn cách nói dối mẹ.

Dân mạng tranh cãi nảy lửa câu chuyện của nam MC 30 tuổi vẫn ngủ chung với mẹ ảnh 3

Phân đoạn gây tranh cãi nhất trong chương trình là khi MC Minh Hiếu quỳ xuống cầu xin mẹ vì 30 tuổi anh vẫn phải ngủ chung.

Tuy nhiên mẹ của Minh Hiếu thậm chí còn can thiệp vào đời sống cá nhân của anh đến mức nếu không thích một người bạn của con thì sẽ ngăn con chơi với người đó. Đỉnh điểm là ngay tại sân khấu, nam MC đã quỳ xuống và cầu xin mẹ: “Đến tận bây giờ không ai như con, 30 tuổi rồi vẫn phải ngủ chung với má. Con xin má một điều, má cho con có bạn đi má. Con xin lỗi má, con mong má thay đổi cùng con”.

Trước câu chuyện của Minh Hiếu, ban cố vấn của chương trình bao gồm diễn viên Lý Hùng, đạo diễn Lê Hoàng và MC Quyền Linh đã tranh cãi khá gay gắt vì mỗi người một ý kiến.

Dân mạng tranh cãi nảy lửa câu chuyện của nam MC 30 tuổi vẫn ngủ chung với mẹ ảnh 4 Đạo diễn Lê Hoàng phản ứng gay gắt: “Tôi không thể nào chịu được. Chuyện của Minh Hiếu là một bi kịch khủng khiếp chứ không phải chuyện nhỏ… Một người đàn ông 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ là sự bất thường”.

Diễn viên Lý Hùng cho biết hiện giờ anh vẫn sống cùng mẹ và đối với một người mẹ thì con mình dù đã 50 tuổi nhưng cũng chỉ như đứa trẻ. Do đó, nam diễn viên khuyên Minh Hiếu không nên trách mẹ.

Về phía MC Quyền Linh thì anh cho rằng không cần thiết phải tỏ thái độ quá mạnh vì dù sao đây cũng là chuyện riêng của gia đình Minh Hiếu. Mọi người nên cần bình tĩnh thì vấn đề mới có thể được giải quyết êm đẹp chứ không nên mang cảm xúc cá nhân của mình vào.

Dân mạng tranh cãi nảy lửa câu chuyện của nam MC 30 tuổi vẫn ngủ chung với mẹ ảnh 5

Sau khi chương trình được phát sóng, một cuộc tranh cãi lớn đã nổ ra trên mạng xã hội. Hầu hết dân mạng đều để lại ý kiến rằng khi đã tới tuổi trưởng thành thì con cái cần có cuộc sống cá nhân riêng, cha mẹ có thể góp ý, chỉ bảo nhưng cũng không nên can thiệp quá sâu. Tuy nhiên bên cạnh đó, có người lại không hài lòng với Minh Hiếu vì cho rằng hành động quỳ gối có phần làm quá.

Dân mạng tranh cãi nảy lửa câu chuyện của nam MC 30 tuổi vẫn ngủ chung với mẹ ảnh 6

Facebook Xuân Hải bình luận: "30 tuổi mà vẫn ngủ với mẹ thì có vấn đề quá rồi còn gì nữa. Thế định ngủ với mẹ đến năm bao nhiêu tuổi thế?".

Bạn Bảo Ngọc thì cho rằng: "Có vẻ như mẹ Minh Hiếu không có một chút tin tưởng gì đối với bạn ấy thì phải, nên bạn ấy làm gì cũng muốn kiểm soát, bởi vì mẹ bạn ấy cảm thấy không yên tâm đó. Tất nhiên mẹ bạn ấy chưa hẳn là đúng nhưng Minh Hiếu chắc chắn phải xem lại mình rồi!".

Dân mạng tranh cãi nảy lửa câu chuyện của nam MC 30 tuổi vẫn ngủ chung với mẹ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm