Dân mạng tranh cãi về cô gái đi du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm hết hơn 1 triệu đồng

Dân mạng tranh cãi về cô gái đi du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm hết hơn 1 triệu đồng
HHT - Mới đây bài viết của một cô gái chia sẻ về việc đi du lịch chưa tới 1 triệu đồng tại Đà Lạt đã tạo nên một cuộc tranh luận khá lớn trên mạng xã hội.

Là học sinh, sinh viên, ai cũng thích có cơ hội được đi du lịch nhiều nơi với mức chi phí thấp nhất. Mới đây, một bạn nữ đến từ Sài Gòn có tên là Nguyễn Hạnh Dung đã chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt ba ngày hai đêm chỉ chưa đến 1 triệu/ người. Ngay khi bài viết này lên sóng đã nhận về hơn 7K lượt chia sẻ và hơn 4K lượt bình luận chỉ sau một đêm.

Dân mạng tranh cãi về cô gái đi du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm hết hơn 1 triệu đồng ảnh 1
Bài viết gây tranh cãi của Hạnh Dung.

Trong bài viết mà cô bạn chia sẻ thì tổng chi phí ăn chơi tại Đà Lạt của cô chỉ hết 693K mà thôi - một mức chi phí rất lý tưởng với các bạn sinh viên. Tuy nhiên, con số này lại khiến nhiều người nghi ngờ độ xác thực của bài viết. Đại đa số đều cho rằng số tiền trên khó có thể đủ để ăn chơi thoải mái tại Đà Lạt và không đồng tình với bài viết của người chia sẻ. Nhiều người cho rằng cô bạn trong bài viết đang PR có phần quá lố và viết chỉ nhằm mục tạo sự chú ý trên mạng xã hội mà thôi.

Dân mạng tranh cãi về cô gái đi du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm hết hơn 1 triệu đồng ảnh 2
Dân mạng tranh cãi về cô gái đi du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm hết hơn 1 triệu đồng ảnh 3
Rất nhiều bình luận phản đối bài viết của cô bạn và buông lời khiếm nhã.

Liên hệ với Hạnh Dung, cô bạn cho hay: “Có lẽ nhiều người không đọc kĩ bài viết của mình thì phải. Mình có ghi rõ ràng số tiền 693K chỉ bao gồm tiền ăn, chơi và ở của bọn mình tại Đà Lạt thôi. Chi phí còn chưa bao gồm tiền vé đi lại từ Sài Gòn lên Đà Lạt, tiền taxi đi lại của bọn mình. Nếu bạn đi lại bằng xe máy thì chi phí rơi vào chưa tới 1 triệu đồng. Chính vì thế, nếu tính cả đi lại thì bọn mình hết tất cả là 1350K/ người vì bọn mình đi bằng taxi là chính. Mình cam đoan là con số này đúng bởi vì mình là người cầm tiền nên hiểu rõ chi tiêu của bọn mình thế nào".

Chia sẻ thêm về những trải nghiệm trong chuyến du lịch vừa rồi, cô bạn cho biết thêm: “Đà Lạt với mình khá là đặc biệt vì trường cấp Ba ngày xưa của mình hay cho bọn mình đi du lịch tại đây. Nơi này cũng khá là quen thuộc với mình nên khi nghe mọi người chỉ trích mình cũng khá buồn. Mọi người có vẻ không rõ về mình mà đã buông lời quy chụp như vậy có lẽ là không hay, như vậy là xúc phạm mình.

Mình chỉ chia sẻ đúng lộ trình mình đã đi và những gì mình chia sẻ đều mong là mọi người có cơ hội đi du lịch Đà Lạt với mức chi phí hợp lý. Có thể, những người khác sẽ có lịch trình khác với mức giá khác nhưng với mình chuyến đi Đà Lạt vừa rồi quá ổn. Tất cả bọn mình đều ăn uống rất thoải mái, thậm chí no không thở nổi vì thực sự đồ ăn trên Đà Lạt rất rẻ.”

Dân mạng tranh cãi về cô gái đi du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm hết hơn 1 triệu đồng ảnh 4
Dân mạng tranh cãi về cô gái đi du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm hết hơn 1 triệu đồng ảnh 5
Dân mạng tranh cãi về cô gái đi du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm hết hơn 1 triệu đồng ảnh 6
Một số hình ảnh khác trong chuyến đi của Hạnh Dung. (Ảnh: Nguyễn Hạnh Dung)
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm