Dân mạng Trung nháo nhào truy tìm "ngôi đền 4.0" có tượng thần visa, thần phòng thi

Dân mạng Trung nháo nhào truy tìm "ngôi đền 4.0" có tượng thần visa, thần phòng thi
HHT - Một ngôi đền ở tỉnh Chiết Giang đang gây "bão" mạng xã hội vì đáp ứng từ A đến Z nhu cầu của mọi người với một loạt các vị thần siêu thực tế: "Bồ Tát visa", "Bồ Tát Sinh học", "Bồ Tát cổ phiếu"...

Những ngày gần đây, một ngôi đền ở Dư Diêu, Chiết Giang đã thu hút sự chú ý của mạng xã hội vì có các vị thần siêu cụ thể và thiết thực. Dân mạng còn gọi vui rằng đây là ngôi đền thời đại 4.0 khi sở hữu một loạt từ Bồ Tát cổ phiếu, Bồ Tát visa, Bồ Tát tên lửa. Các bức tượng Bồ Tát cũng được trang trí phù hợp với tên gọi của mình.

Dân mạng Trung nháo nhào truy tìm "ngôi đền 4.0" có tượng thần visa, thần phòng thi ảnh 1
Đây chắc hẳn là ngôi đền "gì cũng có" với những vị Bồ Tát "không tưởng".
Dân mạng Trung nháo nhào truy tìm "ngôi đền 4.0" có tượng thần visa, thần phòng thi ảnh 2
Điều khiến mọi người chú ý nhất là bức tượng Bồ Tát có tên một nhà mạng viễn thông Trung Quốc, một vị Bồ Tát chỉ phù hộ những người sử dụng nhà mạng này. 

Không chỉ thế, ngôi đền này còn khiến teen thích thú vì các vị Bồ Tát còn bảo hộ từng môn học như Bồ Tát Sinh học, Bồ Tát tiếng Anh, Bồ Tát Tin học và thậm chí là Bồ Tát phòng thi. Có teen còn gợi ý các môn học "khó nhằn" nhưng vẫn chưa có vị thần nào như Bồ Tát Toán cao cấp, Bồ Tát Vật lý, Bồ Tát Nguyên lý thông kê. 

Dân mạng Trung nháo nhào truy tìm "ngôi đền 4.0" có tượng thần visa, thần phòng thi ảnh 3

Dân mạng Trung nháo nhào truy tìm "ngôi đền 4.0" có tượng thần visa, thần phòng thi ảnh 4
Những bức tượng "thần học" siêu đặc biệt mà teen vẫn hay nhắc đến.
Dân mạng Trung nháo nhào truy tìm "ngôi đền 4.0" có tượng thần visa, thần phòng thi ảnh 5
Chỉ có vị Bồ Tát bạn không nghĩ ra chứ không có vị Bồ Tát nào không có đâu nhé!

Dân mạng Trung Quốc còn hài hước đùa rằng đây chính là điểm đến yêu thích của các bạn học sinh trong khu vực mỗi mùa thi cử và với nhiều vị thần như thế này, các bạn ấy phải cẩn thận để không... cầu nhầm đấy!

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?