Dân mạng Trung nháo nhào truy tìm "ngôi đền 4.0" có tượng thần visa, thần phòng thi

Dân mạng Trung nháo nhào truy tìm "ngôi đền 4.0" có tượng thần visa, thần phòng thi
HHT - Một ngôi đền ở tỉnh Chiết Giang đang gây "bão" mạng xã hội vì đáp ứng từ A đến Z nhu cầu của mọi người với một loạt các vị thần siêu thực tế: "Bồ Tát visa", "Bồ Tát Sinh học", "Bồ Tát cổ phiếu"...

Những ngày gần đây, một ngôi đền ở Dư Diêu, Chiết Giang đã thu hút sự chú ý của mạng xã hội vì có các vị thần siêu cụ thể và thiết thực. Dân mạng còn gọi vui rằng đây là ngôi đền thời đại 4.0 khi sở hữu một loạt từ Bồ Tát cổ phiếu, Bồ Tát visa, Bồ Tát tên lửa. Các bức tượng Bồ Tát cũng được trang trí phù hợp với tên gọi của mình.

Dân mạng Trung nháo nhào truy tìm "ngôi đền 4.0" có tượng thần visa, thần phòng thi ảnh 1
Đây chắc hẳn là ngôi đền "gì cũng có" với những vị Bồ Tát "không tưởng".
Dân mạng Trung nháo nhào truy tìm "ngôi đền 4.0" có tượng thần visa, thần phòng thi ảnh 2
Điều khiến mọi người chú ý nhất là bức tượng Bồ Tát có tên một nhà mạng viễn thông Trung Quốc, một vị Bồ Tát chỉ phù hộ những người sử dụng nhà mạng này. 

Không chỉ thế, ngôi đền này còn khiến teen thích thú vì các vị Bồ Tát còn bảo hộ từng môn học như Bồ Tát Sinh học, Bồ Tát tiếng Anh, Bồ Tát Tin học và thậm chí là Bồ Tát phòng thi. Có teen còn gợi ý các môn học "khó nhằn" nhưng vẫn chưa có vị thần nào như Bồ Tát Toán cao cấp, Bồ Tát Vật lý, Bồ Tát Nguyên lý thông kê. 

Dân mạng Trung nháo nhào truy tìm "ngôi đền 4.0" có tượng thần visa, thần phòng thi ảnh 3

Dân mạng Trung nháo nhào truy tìm "ngôi đền 4.0" có tượng thần visa, thần phòng thi ảnh 4
Những bức tượng "thần học" siêu đặc biệt mà teen vẫn hay nhắc đến.
Dân mạng Trung nháo nhào truy tìm "ngôi đền 4.0" có tượng thần visa, thần phòng thi ảnh 5
Chỉ có vị Bồ Tát bạn không nghĩ ra chứ không có vị Bồ Tát nào không có đâu nhé!

Dân mạng Trung Quốc còn hài hước đùa rằng đây chính là điểm đến yêu thích của các bạn học sinh trong khu vực mỗi mùa thi cử và với nhiều vị thần như thế này, các bạn ấy phải cẩn thận để không... cầu nhầm đấy!

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?