Dân mạng Trung nháo nhào truy tìm "ngôi đền 4.0" có tượng thần visa, thần phòng thi

Dân mạng Trung nháo nhào truy tìm "ngôi đền 4.0" có tượng thần visa, thần phòng thi
HHT - Một ngôi đền ở tỉnh Chiết Giang đang gây "bão" mạng xã hội vì đáp ứng từ A đến Z nhu cầu của mọi người với một loạt các vị thần siêu thực tế: "Bồ Tát visa", "Bồ Tát Sinh học", "Bồ Tát cổ phiếu"...

Những ngày gần đây, một ngôi đền ở Dư Diêu, Chiết Giang đã thu hút sự chú ý của mạng xã hội vì có các vị thần siêu cụ thể và thiết thực. Dân mạng còn gọi vui rằng đây là ngôi đền thời đại 4.0 khi sở hữu một loạt từ Bồ Tát cổ phiếu, Bồ Tát visa, Bồ Tát tên lửa. Các bức tượng Bồ Tát cũng được trang trí phù hợp với tên gọi của mình.

Dân mạng Trung nháo nhào truy tìm "ngôi đền 4.0" có tượng thần visa, thần phòng thi ảnh 1
Đây chắc hẳn là ngôi đền "gì cũng có" với những vị Bồ Tát "không tưởng".
Dân mạng Trung nháo nhào truy tìm "ngôi đền 4.0" có tượng thần visa, thần phòng thi ảnh 2
Điều khiến mọi người chú ý nhất là bức tượng Bồ Tát có tên một nhà mạng viễn thông Trung Quốc, một vị Bồ Tát chỉ phù hộ những người sử dụng nhà mạng này. 

Không chỉ thế, ngôi đền này còn khiến teen thích thú vì các vị Bồ Tát còn bảo hộ từng môn học như Bồ Tát Sinh học, Bồ Tát tiếng Anh, Bồ Tát Tin học và thậm chí là Bồ Tát phòng thi. Có teen còn gợi ý các môn học "khó nhằn" nhưng vẫn chưa có vị thần nào như Bồ Tát Toán cao cấp, Bồ Tát Vật lý, Bồ Tát Nguyên lý thông kê. 

Dân mạng Trung nháo nhào truy tìm "ngôi đền 4.0" có tượng thần visa, thần phòng thi ảnh 3
Dân mạng Trung nháo nhào truy tìm "ngôi đền 4.0" có tượng thần visa, thần phòng thi ảnh 4
Những bức tượng "thần học" siêu đặc biệt mà teen vẫn hay nhắc đến.
Dân mạng Trung nháo nhào truy tìm "ngôi đền 4.0" có tượng thần visa, thần phòng thi ảnh 5
Chỉ có vị Bồ Tát bạn không nghĩ ra chứ không có vị Bồ Tát nào không có đâu nhé!

Dân mạng Trung Quốc còn hài hước đùa rằng đây chính là điểm đến yêu thích của các bạn học sinh trong khu vực mỗi mùa thi cử và với nhiều vị thần như thế này, các bạn ấy phải cẩn thận để không... cầu nhầm đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.