Dân mạng Trung Quốc đồng loạt nhận được thông báo Trịnh Sảng tự vẫn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo nguồn tin từ mạng xã hội xứ Trung thì việc Trịnh Sảng lại tự vẫn là hoàn toàn sai sự thật.

Sáng ngày 19/4, sau loạt tin đồn về giấy xét nghiệm ADN hai con của Trịnh Sảng - Trương Hằng, thì mạng xã hội lại rộ lên nguồn tin Trịnh Sảng tự vẫn. Theo netizen, một số người bỗng nhận được thông báo tin tức về Trịnh Sảng, tuy nhiên khi click vào đường dẫn thì không hiện ra bất cứ thông tin nào về Trịnh Sảng cả.

Dân mạng Trung Quốc đồng loạt nhận được thông báo Trịnh Sảng tự vẫn ảnh 1
Netizen Trung Quốc nhận được tin báo có nội dung Trịnh Sảng tự vẫn.
Dân mạng Trung Quốc đồng loạt nhận được thông báo Trịnh Sảng tự vẫn ảnh 2
Tin tức liên quan tới Trịnh Sảng được quan tâm khi cuộc chiến giành quyền nuôi con diễn biến phức tạp.

Ắt hẳn một bộ phận hacker hoặc kẻ thích đùa nào đó lợi dụng sự tò mò và hiếu kỳ của cộng đồng mạng để tung ra những thông tin này gửi kèm với đường link đáng ngờ.

Thực tế, việc Trịnh Sảng bị đồn thổi tự vẫn sau scandal vốn không phải là lần đầu tiên. Trước đó vào đầu tháng 2, mạng xã hội Trung Quốc đã từng xuất hiện đoạn clip cũng được cho là Trịnh Sảng tự vẫn sau khi bị cấm sóng toàn bộ. Thế nhưng sau đó, bố của Trịnh Sảng cũng đã lên tiếng trấn an dư luận và người hâm mộ rằng cô vẫn đang ở cùng gia đình.

Dân mạng Trung Quốc đồng loạt nhận được thông báo Trịnh Sảng tự vẫn ảnh 3

Đầu tháng 2 cũng đã có tin tương tự về Trịnh Sảng

Sở dĩ người hâm mộ không có cách nào biết được thông tin của Trịnh Sảng, một phần là vì cô bị cấm sóng, các nick trên mạng xã hội cũng không được phép hoạt động. Vì thế, chỉ qua những phiên tòa, hoặc những thông tin nhỏ giọt từ người thân cung cấp, khán giả mới biết được.

Dân mạng Trung Quốc đồng loạt nhận được thông báo Trịnh Sảng tự vẫn ảnh 4

Hiện phiên tòa cuối cùng của Trịnh Sảng và Trương Hằng sắp diễn ra, khán giả sẽ biết được những phán quyết cuối cùng sau khi phiên tòa kết thúc. Thế nên, không nên tin vào những đường link, hoặc thông tin thiếu chứng cứ xác thực.

Dân mạng Trung Quốc đồng loạt nhận được thông báo Trịnh Sảng tự vẫn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm