Dân mạng Trung Quốc phản ứng ra sao trước scandal “phốt thái độ” của Irene (Red Velvet)?

HHT - Từ khóa liên quan đến scandal nhân cách của Irene (Red Velvet) không chỉ trending trên Twitter mà Weibo Trung cũng bùng nổ khi “Irene xin lỗi” đứng đầu bảng hot search.

Dân mạng xứ Trung bày tỏ vô cùng thất vọng vì Irene, không ngờ một nữ minh tinh xinh đẹp luôn xuất hiện với vẻ ngọt ngào thân thiện lại có thể có những lời nói xúc phạm “thậm tệ” với nhân viên của mình. Nhiều netizen cho rằng Irene quá giả tạo, khả năng diễn xuất tuyệt vời khiến khán giả bị lừa bởi vẻ ngoài cũng như nét tính cách mà cô thể hiện ra bên ngoài. 

Dân mạng Trung Quốc phản ứng ra sao trước scandal “phốt thái độ” của Irene (Red Velvet)? ảnh 1 Irene đang là từ khóa được quan tâm nhất hiện nay trên mạng xã hội xứ Trung.

Một số bình luận từ dân mạng về scandal nhân cách của Irene:

“Chị gái này làm tôi có cảm giác tê liệt luôn ấy. Một bên sái đại bài (chỉ thái độ ngôi sao kiêu căng ngạo mạn), một bên lại tỏ ra rõ là quan tâm đồng đội”.

“Hình tượng chứ sao... quy hoạch cả... mọi người coi thường diễn xuất của nghệ sĩ”.

“Chị gái đẹp như tiên tử, không nhiễm bụi trần, chỉ nhiễm bụi đường thì ra lại có EQ cao thế”.

“Tui thấy chị này có “bệnh” lâu rồi, một người nói có thể không tin chứ nhiều người nói  thì chắc chắn có vấn đề”.

“Trời xinh đẹp, ngọt ngào, thân thiện, bay hết cả rồi, dự rằng sự nghiệp chị này ngày tháng sau này cũng khó khăn đây”.

Người nổi tiếng luôn đem đến năng lượng tích cực cho khán giả, một thần tượng không chỉ cần tài năng, nhan sắc mà cách đối nhân xử thế cũng vô cùng quan trọng. Sự việc Irene bị tố xúc phạm nhân viên, mắng chửi mạt sát đối phương suốt 20 phút được cho là sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của cô nàng. Riêng phản ứng gay gắt từ khán giả cũng có thể thấy Irene đã “mất điểm” nặng nề như thế nào.

Dân mạng Trung Quốc phản ứng ra sao trước scandal “phốt thái độ” của Irene (Red Velvet)? ảnh 2 Irene được cho là sẽ gặp nhiều rắc rối vì scandal nhân cách.

Cụ thể sự cố “nhất thời vạ miệng” của Irene, ngày 21/10, biên tập viên/ stylist nổi tiếng Kang Kook Hwa đăng một bài viết rất dài trên trang cá nhân, tố cáo một sao nữ đã xúc phạm cô nặng nề trong suốt 20 phút, "người này đâm tôi bằng những lời nói sắc nhọn như kim châm". Biên tập viên có 15 năm trong nghề đã ghi âm lại cuộc trò chuyện trong khi vừa nghe nhục mạ vừa khóc.

Dân mạng Trung Quốc phản ứng ra sao trước scandal “phốt thái độ” của Irene (Red Velvet)? ảnh 3  
Dân mạng Trung Quốc phản ứng ra sao trước scandal “phốt thái độ” của Irene (Red Velvet)? ảnh 4  
Dân mạng Trung Quốc phản ứng ra sao trước scandal “phốt thái độ” của Irene (Red Velvet)? ảnh 5  
Dân mạng Trung Quốc phản ứng ra sao trước scandal “phốt thái độ” của Irene (Red Velvet)? ảnh 6 Nhiều người choáng váng vì trước giờ Irene luôn xuất hiện với hình tượng trong sáng, ngọt ngào.

Đáng chú ý, dưới bài viết Kang Kook Hwa đính kèm 2 hashtag #Monter và #Psycho đồng thời nữ biên tập viên cũng xóa bài viết khen ngợi Irene trong quá khứ. Điều này làm dân mạng suy đoán sao nữ có nhân cách không tốt mà Kang Kook Hwa nhắc đến là Irene. Không lâu sau khi bài tố cáo được đăng lên, Irene cũng đã đăng bài xin lỗi vì “thái độ ấu trĩ và những lời nói, việc làm tùy ý của mình”, nữ Idol bày tỏ “rất hối hận và kiểm điểm lại bản thân vì đã tổn thương người khác bằng hành động chưa chín chắn”.

Dân mạng Trung Quốc phản ứng ra sao trước scandal “phốt thái độ” của Irene (Red Velvet)? ảnh 7  
Dân mạng Trung Quốc phản ứng ra sao trước scandal “phốt thái độ” của Irene (Red Velvet)? ảnh 8 Từ vụ việc này, Irene bắt đầu bị nhiều người tố là cô trước giờ luôn coi thường người khác. 

Hiện phía Irene và công ty quản lý SM Entertainment cũng đã đăng bài xin lỗi nhưng có vẻ sự cố “phốt” nhân cách của một trong những visual đình đám Gen 3 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Dân mạng Trung Quốc phản ứng ra sao trước scandal “phốt thái độ” của Irene (Red Velvet)? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm