Dân mạng Trung Quốc thích thú “Thử thách đường chân tóc”, bạn xem tóc mình hoàn hảo không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đường chân tóc của bạn có hoàn hảo không? Kèm theo đó thì độ cao của trán bạn có "chuẩn" không? Một “thử thách” có thể trả lời câu hỏi này - theo cư dân mạng ở Trung Quốc là như vậy. Diễn viên Trương Bá Chi cũng vừa tham gia, càng khiến nhiều người hào hứng thử theo.

Thỉnh thoảng, trên mạng xã hội lại có những “thử thách” thu hút được sự tham gia của rất nhiều người. Trong số đó có không ít thử thách có thể gây những tác hại, rủi ro nhất định đối với sức khỏe thể chất hoặc tâm lý, khiến các chuyên gia phải lên tiếng cảnh báo cư dân mạng không nên làm theo. Một số nền tảng mạng xã hội sẵn sàng gỡ những bài đăng liên quan đến các thử thách nguy hiểm như vậy.

Tuy nhiên, cư dân mạng rất sáng tạo và họ vẫn có những “thử thách” mới, mà đang được chú ý là “Thử thách đường chân tóc” - về cơ bản là tương đối nhẹ nhàng, chỉ để vui là chính.

Dân mạng Trung Quốc thích thú “Thử thách đường chân tóc”, bạn xem tóc mình hoàn hảo không? ảnh 1

Đường chân tóc và độ cao của trán bạn đạt mức hoàn hảo không? Ảnh minh họa: James Devaney/ Getty.

Thử thách này yêu cầu bạn thử xem bạn có thể đặt ngang bao nhiêu ngón tay vào khoảng cách từ đường chân tóc trên trán bạn tới đường lông mày. Nếu bạn đặt được 3 ngón tay thì đường chân tóc (và trán) của bạn hơi thấp. Nếu bạn đặt được 4 ngón tay thì bạn có đường chân tóc (và độ cao của trán) hoàn hảo. Còn nếu bạn đặt được 5 ngón tay thì đường chân tóc (và trán) bạn cao hơn mức bình thường. Cuối cùng, nếu là 6 ngón tay hoặc hơn thì có vẻ bạn bị rụng tóc nhiều vì lý do gì đó, nếu cần thì hãy tìm cách chăm sóc tóc tốt hơn nhé.

Dân mạng Trung Quốc thích thú “Thử thách đường chân tóc”, bạn xem tóc mình hoàn hảo không? ảnh 2

"Thử thách đường chân tóc" rất dễ thực hiện, bạn hãy xem mình thuộc nhóm nào. Ảnh: 8days.

Một thời gian trước cũng từng có những cư dân mạng viết về thử thách này, nhưng mới đây, nó bỗng “hot” trở lại khi nhiều netizen Trung Quốc hào hứng thực hiện.

Thậm chí, diễn viên Trương Bá Chi cũng mới đăng ảnh mình làm theo “Thử thách đường chân tóc” và không ngại thể hiện rằng mình không đạt được mức hoàn hảo. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng khen ngợi vì cô giữ được mái tóc dài, bồng bềnh rất đẹp dù đã hơn 40 tuổi và sinh 3 con, trong khi nhiều phụ nữ sinh con xong bị rụng tóc và khô tóc.

Dân mạng Trung Quốc thích thú “Thử thách đường chân tóc”, bạn xem tóc mình hoàn hảo không? ảnh 3

Nữ diễn viên Trương Bá Chi vừa tham gia thử thách. Ảnh: Cecilia Cheung.

Có một lưu ý rằng thử thách này chỉ dành cho nữ giới thôi nhé. Và tất nhiên, mục đích là để cho vui thôi, chứ mỗi người đều xinh đẹp và hoàn hảo theo kiểu riêng của mình mà.

Dân mạng Trung Quốc thích thú “Thử thách đường chân tóc”, bạn xem tóc mình hoàn hảo không? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?