Dân mạng vào cả Facebook Bùi Tiến Dũng cãi nhau việc Công Phượng "xin nghỉ để chăm vợ đẻ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ tranh cãi gay gắt ở Facebook cầu thủ Công Phượng, một bộ phận dân mạng lại còn tràn cả sang bài đăng trên Facebook của Bùi Tiến Dũng để chỉ trích chuyện Công Phượng xin nghỉ thi đấu vì lý do cá nhân.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Australia tại vòng loại thứ 3 mùa giải World Cup 2022 để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ nước nhà khi các chàng trai áo đỏ thua với tỉ số sát nút 0-1. Dù kết quả không như ý nhưng tinh thần chiến đấu quả cảm và hết mình vì màu cờ sắc áo của các cầu thủ đã khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã có bài đăng trên Facebook cá nhân chia sẻ những suy nghĩ của mình sau một trận đấu đầy cảm xúc, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ. Mới đây, cầu thủ Bùi Tiến Dũng đã đăng 2 bức hình trong trận đấu kèm theo dòng trạng thái: "Tự hào khoác trên mình màu áo này. Luôn sẵn sàng chiến đấu khi Tổ quốc cần".

Dân mạng vào cả Facebook Bùi Tiến Dũng cãi nhau việc Công Phượng "xin nghỉ để chăm vợ đẻ" ảnh 1

Bên cạnh những bình luận cổ vũ, động viên tinh thần của người hâm mộ cũng như các đồng đội, bài đăng của Bùi Tiến Dũng bỗng xuất hiện bình luận của một số dân mạng tranh cãi về việc cầu thủ Công Phượng xin nghỉ vì lý do cá nhân. Cụ thể, có dân mạng chia sẻ bức ảnh Công Phượng và Viên Minh dưới phần bình luận, khiến nhiều người khác không hiểu có liên quan gì đến nội dung bài đăng của Bùi Tiến Dũng?!

Dân mạng vào cả Facebook Bùi Tiến Dũng cãi nhau việc Công Phượng "xin nghỉ để chăm vợ đẻ" ảnh 2

Xuất hiện những bình luận "không liên quan" dưới bài đăng của Bùi Tiến Dũng.

Bên cạnh đó cũng xuất hiện những bình luận với ẩn ý đầy mỉa mai như:

"Sẵn sàng khi Tổ quốc cần nhưng vợ đẻ là phải ở nhà với vợ".

Dân mạng vào cả Facebook Bùi Tiến Dũng cãi nhau việc Công Phượng "xin nghỉ để chăm vợ đẻ" ảnh 3

Có lẽ đây là một trong những bình luận "kích war" nhất trong bài đăng của Bùi Tiến Dũng.

Lướt sang Facebook của Công Phượng, liên quan đến vấn đề Công Phượng vắng mặt trong 2 trận đấu gần đây vì lý do cá nhân dường như đã tạo ra một cuộc tranh cãi chưa thấy hồi kết. Dường như một số khán giả không bằng lòng với kết quả 2 trận đấu vừa qua của tuyển Việt Nam nên vào Facebook trách móc Công Phượng để "xả giận". Bên cạnh đó vẫn có những người hâm mộ thấu hiểu, lên tiếng bênh vực nam cầu thủ người Nghệ An.

Dân mạng vào cả Facebook Bùi Tiến Dũng cãi nhau việc Công Phượng "xin nghỉ để chăm vợ đẻ" ảnh 4
Dân mạng vào cả Facebook Bùi Tiến Dũng cãi nhau việc Công Phượng "xin nghỉ để chăm vợ đẻ" ảnh 5
Dân mạng vào cả Facebook Bùi Tiến Dũng cãi nhau việc Công Phượng "xin nghỉ để chăm vợ đẻ" ảnh 6
Dân mạng vào cả Facebook Bùi Tiến Dũng cãi nhau việc Công Phượng "xin nghỉ để chăm vợ đẻ" ảnh 7

Cuộc tranh cãi chưa thấy hồi kết của dân mạng liên quan đến Công Phượng.

Mới đây, trả lời báo Tiền Phong, TTK Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cho biết: “Trường hợp các cầu thủ ở Hà Nội sau khi có kết quả xét nghiệm PCR âm tính với virus SAR-CoV-2 sẽ được về nhà thăm gia đình. Các cầu thủ ở địa phương khác tiếp tục nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 1 tuần lễ. Đội sau đó sẽ tập trung trở lại chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc”.

Dân mạng vào cả Facebook Bùi Tiến Dũng cãi nhau việc Công Phượng "xin nghỉ để chăm vợ đẻ" ảnh 8

Cầu thủ Công Phượng sẽ trở lại tập luyện cùng các đồng đội với thời gian tới.

Theo ông Lê Hoài Anh, kế hoạch như trên nhằm đảm bảo đội tuyển Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất khi gặp Trung Quốc. Nhiều địa phương hiện đang có dịch COVID-19 nên việc di chuyển của cầu thủ gặp khó khăn. Nếu giải tán đội, khi tập trung lại sẽ phức tạp. HLV Park Hang-seo trong khi đó cho biết trong đợt tập luyện tới, tiền đạo Công Phượng (HAGL) sẽ trở lại tập luyện cùng các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam.

Dân mạng vào cả Facebook Bùi Tiến Dũng cãi nhau việc Công Phượng "xin nghỉ để chăm vợ đẻ" ảnh 11
Theo Facebook nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm