Dân mạng vào tận trang cá nhân Quang Hải, tung bằng chứng nam cầu thủ từng hẹn hò Huyền My

HHT - Quang Hải đang đứng trước ồn ào tình cảm gây ảnh hưởng đến hình ảnh, nhất là khi các bằng chứng "tình trường" ngày càng được tung ra nhiều hơn.

Sau khi công khai bạn gái mới, Quang Hải bất ngờ trở thành tâm điểm dư luận và bị nhiều người gắn mác "lăng nhăng". Đích thân cầu thủ này cũng đã có động thái chính thức trên trang cá nhân, tuy nhiên hành động đó lại châm ngòi cho những ồn ào bay xa hơn.

"Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật! Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau" - Quang Hải viết trên trang cá nhân.

Dân mạng vào tận trang cá nhân Quang Hải, tung bằng chứng nam cầu thủ từng hẹn hò Huyền My ảnh 1

Hình ảnh Quang Hải thân mật với Huyền My từng gây ồn ào.

Ngay dưới bài đăng này, hàng loạt ý kiến và bình luận trái chiều của cư dân mạng đã xuất hiện. Đáng chú ý, nhiều tài khoản mạng xã hội đã ồ ạt để lại bằng chứng cho thấy nam cầu thủ từng hẹn hò với cô chủ tiệm nail Huyền My. Cái tên Quang Hải - Huyền My từng gây chú ý khi cặp đôi vướng vào tin đồn hẹn hò, tuy nhiên lúc đó Quang Hải không có động thái thừa nhận.

Thế nhưng trong các bằng chứng mới được tung ra, dân mạng chia sẻ hình ảnh Quang Hải và Huyền My từng đi du lịch chung ở Đà Lạt. Thời điểm bức ảnh được chụp theo chia sẻ là vào tháng 12 năm ngoái. Trùng hợp thay, đây cũng là thời điểm cô chủ tiệm nail có nhiều động thái xác nhận chuyện tình cảm với Quang Hải.

Dân mạng vào tận trang cá nhân Quang Hải, tung bằng chứng nam cầu thủ từng hẹn hò Huyền My ảnh 2

Bằng chứng cặp đôi từng đi du lịch chung ở Đà Lạt được tung ra.

Dân mạng vào tận trang cá nhân Quang Hải, tung bằng chứng nam cầu thủ từng hẹn hò Huyền My ảnh 3

Huyền My cũng từng có động thái xác nhận mối quan hệ với Quang Hải.

Sau Tết 2020, Quang Hải bất ngờ bỏ theo dõi Huyền My, chuyện tình của cặp đôi trở thành dấu chấm hỏi. Cho đến khi mới đây, dân mạng tung ra các bằng chứng mới để "tố" Quang Hải lăng nhăng, từ khóa "các bạn gái cũ" của nam cầu thủ lại trở nên "hot" hơn bao giờ hết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.