Dân mạng vào tận trang cá nhân Quang Hải, tung bằng chứng nam cầu thủ từng hẹn hò Huyền My

HHT - Quang Hải đang đứng trước ồn ào tình cảm gây ảnh hưởng đến hình ảnh, nhất là khi các bằng chứng "tình trường" ngày càng được tung ra nhiều hơn.

Sau khi công khai bạn gái mới, Quang Hải bất ngờ trở thành tâm điểm dư luận và bị nhiều người gắn mác "lăng nhăng". Đích thân cầu thủ này cũng đã có động thái chính thức trên trang cá nhân, tuy nhiên hành động đó lại châm ngòi cho những ồn ào bay xa hơn.

"Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật! Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau" - Quang Hải viết trên trang cá nhân.

Dân mạng vào tận trang cá nhân Quang Hải, tung bằng chứng nam cầu thủ từng hẹn hò Huyền My ảnh 1 Hình ảnh Quang Hải thân mật với Huyền My từng gây ồn ào.

Ngay dưới bài đăng này, hàng loạt ý kiến và bình luận trái chiều của cư dân mạng đã xuất hiện. Đáng chú ý, nhiều tài khoản mạng xã hội đã ồ ạt để lại bằng chứng cho thấy nam cầu thủ từng hẹn hò với cô chủ tiệm nail Huyền My. Cái tên Quang Hải - Huyền My từng gây chú ý khi cặp đôi vướng vào tin đồn hẹn hò, tuy nhiên lúc đó Quang Hải không có động thái thừa nhận.

Thế nhưng trong các bằng chứng mới được tung ra, dân mạng chia sẻ hình ảnh Quang Hải và Huyền My từng đi du lịch chung ở Đà Lạt. Thời điểm bức ảnh được chụp theo chia sẻ là vào tháng 12 năm ngoái. Trùng hợp thay, đây cũng là thời điểm cô chủ tiệm nail có nhiều động thái xác nhận chuyện tình cảm với Quang Hải.

Dân mạng vào tận trang cá nhân Quang Hải, tung bằng chứng nam cầu thủ từng hẹn hò Huyền My ảnh 2 Bằng chứng cặp đôi từng đi du lịch chung ở Đà Lạt được tung ra.
Dân mạng vào tận trang cá nhân Quang Hải, tung bằng chứng nam cầu thủ từng hẹn hò Huyền My ảnh 3 Huyền My cũng từng có động thái xác nhận mối quan hệ với Quang Hải.

Sau Tết 2020, Quang Hải bất ngờ bỏ theo dõi Huyền My, chuyện tình của cặp đôi trở thành dấu chấm hỏi. Cho đến khi mới đây, dân mạng tung ra các bằng chứng mới để "tố" Quang Hải lăng nhăng, từ khóa "các bạn gái cũ" của nam cầu thủ lại trở nên "hot" hơn bao giờ hết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.
Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản vừa dự một nghi lễ thường niên lần cuối cùng với tư cách thành viên Hoàng gia. Chưa đầy một tuần nữa, cô sẽ kết hôn với người yêu “thường dân” và phải từ bỏ tước vị Hoàng gia của mình. Thượng Hoàng hậu - bà của Mako - đã vừa nói về cháu gái.
Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

HHT - Tuy Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate, là người sẽ lên làm Vua sau William, nhưng chính Công chúa Charlotte, em gái của George, mới là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất. Mới 6 tuổi nhưng giá trị tài sản ước lượng của Charlotte đã lên tới con số khổng lồ, theo một nghiên cứu mới đây.
Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.