Dân mạng Việt tràn vào Facebook của CLB Austria Wien vì Văn Hậu

Dân mạng Việt tràn vào Facebook của CLB Austria Wien vì Văn Hậu
HHT - Dưới các bài đăng gần đây trên fanpage CLB Austria Wien, nhiều dân mạng Việt để lại hình ảnh và video liên quan đến cầu thủ Đoàn Văn Hậu.

Thời gian gần đây, thông tin "gã khổng lồ" Austria Wien (Áo) có ý định chiêu mộ cầu thủ Đoàn Văn Hậu thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ bóng đá Việt.

Theo đó, nếu CLB Austria Wien đạt được thỏa thuận với CLB Hà Nội, cầu thủ sinh năm 1999 sẽ khoác áo đội bóng nước Áo theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm kèm điều khoản mua đứt.

Trong khi thông tin này chưa được xác nhận, nhiều dân mạng Việt đã tràn vào fanpage của CLB Austria Wien để lại nhiều bình luận nhắc tới Đoàn Văn Hậu.

Cụ thể, dưới những bài đăng gần nhất trên fanpage, nhiều người chia sẻ hình ảnh và thông tin của Đoàn Văn Hậu kèm theo lời đề nghị đội bóng nước Áo chiêu mộ chàng hậu vệ quê Thái Bình.

Ảnh chế Văn Hậu khoác áo Austria Wien cũng xuất hiện.

Dân mạng Việt tràn vào Facebook của CLB Austria Wien vì Văn Hậu ảnh 1
Dân mạng Việt tràn vào Facebook của CLB Austria Wien vì Văn Hậu ảnh 2
Thông tin và hình ảnh của Đoàn Văn Hậu xuất hiện bên dưới các bài đăng tải của CLB Austria Wien. Ảnh chụp màn hình.

Trước "làn sóng comment" từ dân mạng Việt Nam, cổ động viên Áo bày tỏ sự ngạc nhiên. Tài khoản Roland Kielar thắc mắc: "Chuyện gì đang xảy ra thế? Tại sao hầu hết bình luận đều đến từ người Việt Nam?".

"Ồ nhiều bình luận tiếng Việt quá. Hình như có tin đồn cầu thủ Việt sắp đến đây", tài khoản Sama viết. Zing.vn đã liên lạc qua fanpage CLB Austria Wien nhưng chưa nhận được phản hồi.

Austria Wien là một trong hai đội bóng thành công nhất nước Áo, bên cạnh kình địch Rapid Wien. Austria Wien đã 24 lần vô địch quốc gia và 27 lần lên ngôi tại cúp quốc gia.

Theo Zing News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm