Dàn mẫu nhí gây chú ý khi sải bước tự tin trên sàn diễn "Junior Fashion Runway"

Dàn mẫu nhí gây chú ý khi sải bước tự tin trên sàn diễn "Junior Fashion Runway"
HHT - Vừa qua, "Junior Fashion Runway" lần thứ 4 đã tạo nên những khoảnh khắc khó quên cùng những màn trình diễn chuyên nghiệp, tự tin đến từ dàn mẫu nhí.

Theo đó, Junior Fashion Runway năm nay có sự tham gia của 5 thương hiệu thời trang thiếu nhi đến từ Việt Nam, Thượng Hải và Hàn Quốc. Màn trình diễn thời trang, kết hợp âm nhạc và vũ đạo của dàn mẫu nhí đã mang đến những khoảnh khắc đáng yêu và cũng đầy tự tin cho hơn 400 khách mời có mặt tại show diễn. 

Dàn mẫu nhí gây chú ý khi sải bước tự tin trên sàn diễn "Junior Fashion Runway" ảnh 1
Dàn mẫu nhí gây chú ý khi sải bước tự tin trên sàn diễn "Junior Fashion Runway" ảnh 2

5 bộ sưu tập là 5 sắc màu, cá tính thời trang khác biệt. Nếu như BST Kipop của nhà thiết kế đến từ Hàn Quốc lấy ý tưởng từ những ngôi sao K-pop nổi tiếng, giúp các bé trở nên năng động, tự tin hơn thì Homi Baby House là sự kết hợp của những layer và đường cắt tinh tế, biến những giấc mơ công chúa thành sự thật. Playground thể hiện sự đa dạng từ những mẫu thiết kế đi từ đơn giản đến sang trọng, thì Jesscica Princess lại hướng đến sự nhẹ nhàng, hài hoà, tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Bên cạnh đó là Noelle của nhà thiết kế Wenney đến từ Thượng Hải đã khép lại một đêm diễn đầy màu sắc.

Dàn mẫu nhí gây chú ý khi sải bước tự tin trên sàn diễn "Junior Fashion Runway" ảnh 3
Dàn mẫu nhí gây chú ý khi sải bước tự tin trên sàn diễn "Junior Fashion Runway" ảnh 4

Junior Fashion Runway được tổ chức với mong muốn phát triển ngành thời trang thiếu nhi qua việc trình diễn các bộ sưu tập có tính ứng dụng cao của các nhà thiết kế trong nước và quốc tế. Giúp đa dạng hoá nền công nghiệp thời gian nhí tại Việt Nam trong giai đoạn mới, với những bước chuyển mình đầy ấn tượng, khi các chương trình, các sân chơi dành cho các bé đang ngày càng đa dạng và sôi động.

Dàn mẫu nhí gây chú ý khi sải bước tự tin trên sàn diễn "Junior Fashion Runway" ảnh 5
Dàn mẫu nhí gây chú ý khi sải bước tự tin trên sàn diễn "Junior Fashion Runway" ảnh 6

Bên cạnh đó,  Junior Fashion Runway còn là một sân chơi thú vị, bổ ích giúp các bé khẳng định sự trưởng thành của mình sau quá trình đào tạo bài bản. Đây còn là một môi trường để các em giao lưu, học hỏi, khám phá những sở trường năng khiếu của bản thân, giúp các phụ huynh hiểu rõ hơn về tố chất của con em mình trong giai đoạn các bé đang phát triển và định hình cá tính.

Dàn mẫu nhí gây chú ý khi sải bước tự tin trên sàn diễn "Junior Fashion Runway" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm