Dân mê xê dịch xem gì để đỡ “cuồng chân” trong những ngày “cấm cung“?

HHT - Khi phải hạn chế du lịch, tụ tập những nơi đông người trong mùa dịch, bạn vẫn có thể khám phá thế giới ngay tại nhà.

Giải trí online là một trong những giải pháp tốt nhất tính đến hiện tại dành cho người theo đuổi chủ nghĩa xê dịch nhưng không thể đi du lịch thời điểm này. Danh sách dưới đây sẽ giúp bạn bỏ túi thêm một số chương trình giải trí cho những ngày "nằm" nhà đợi dịch đi qua.

Amazing Việt Nam

Đây là chương trình sẽ đưa tín đồ xê dịch khám phá những vùng đất ít người đặt chân đến, hoặc những miền quê gắn với các giai thoại nổi tiếng hay tìm hiểu phong tục độc đáo được hình thành qua ngàn đời. Sau khi được trải nghiệm qua những hình ảnh của chương trình, biết đâu một trong những nơi này sẽ là chuyến hành trình tiếp theo của bạn. 

Dân mê xê dịch xem gì để đỡ “cuồng chân” trong những ngày “cấm cung“? ảnh 1 Những tập đầu của Amazing Vietnam tập trung vào phía Tây Bắc Việt Nam.

Amazing Vietnam phát sóng định kỳ vào 12h thứ ba và thứ năm hàng tuần trên ứng dụng POPS.

Dọc đường ẩm thực

Sau khi khám phá những vùng đất mới qua Amazing Vietnam, khán giả có thể chuyển sang chương trình Dọc đường ẩm thực với những món ăn đậm chất đường phố. Khác với nhiều chương trình hiện có, Dọc đường ẩm thực có cách kể chuyện bằng đối thoại giữa chủ quán và thực khách rất thú vị và rất riêng. Xuyên suốt 5 phút của mỗi tập là hình ảnh những món ăn, âm thanh đường phố, tiếng nồi niêu, ly tách, xoong nồi... tạo nên sự sinh động, mới lạ.

Dân mê xê dịch xem gì để đỡ “cuồng chân” trong những ngày “cấm cung“? ảnh 2 Không chỉ có thêm địa điểm mới cho danh sách ẩm thực, người xem còn được lắng nghe những câu chuyện của chủ quán về lịch sử món ăn hay văn hóa, tập tục riêng mỗi vùng miền.

Dọc đường ẩm thực phát sóng vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu hằng tuần.

Nét đẹp dân gian

Việt Nam được biết đến với sự đa dạng, đậm đà bản sắc dân tộc của các làng nghề truyền thống, kiến trúc di sản và lễ hội văn hóa dân gian truyền thống. Với hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng và khoa học, chương trình có thể là lựa chọn phù hợp trong những ngày ở nhà tránh dịch.

Dân mê xê dịch xem gì để đỡ “cuồng chân” trong những ngày “cấm cung“? ảnh 3 Lễ hội truyền thống được khắc họa trong chương trình Nét đẹp dân gian.
Những chương trình trên đều được phát hành trên ứng dụng POPs.
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
HHT - Cuối tuần này, một lễ hội âm nhạc quy mô "khủng" đã diễn ra thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thông qua "kiss cam" của chương trình, loạt khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi đã được ghi lại khiến khán giả thòng tim, đặc biệt là hai màn cầu hôn bất ngờ khiến ai cũng phải hú hét vì quá phấn khích.

Có thể bạn quan tâm