Dàn mỹ nhân "Hương Vị Tình Thân" và "11 Tháng 5 Ngày" so kè đôi chân cực phẩm

HHT - "Vũ trụ phim VTV" có rất nhiều người đẹp sở hữu đôi chân thon dài miên man. Vậy trong “cuộc chiến chân dài” giữa dàn mỹ nhân “Hương Vị Tình Thân” và “11 Tháng 5 Ngày” thì ai vượt lên dẫn đầu?
Dàn mỹ nhân "Hương Vị Tình Thân" và "11 Tháng 5 Ngày" so kè đôi chân cực phẩm ảnh 1

Trong phim 11 Tháng 5 Ngày, nhân vật Thục Anh thường diện trang phục trẻ trung nhưng kín đáo, nhất là sau khi nhân vật này mang bầu thì thường diện váy bầu dài ngang bắp chân. Điều này khiến diễn viên Lương Thanh không khoe được đôi chân đẹp của mình.

Dàn mỹ nhân "Hương Vị Tình Thân" và "11 Tháng 5 Ngày" so kè đôi chân cực phẩm ảnh 2

Trên thực tế, Lương Thanh sở hữu vóc dáng cao ráo của người mẫu, đặc biệt đôi chân thon dài đúng là niềm mơ ước của mọi cô gái. Mỗi khi Lương Thanh diện váy ngắn, cô đều khiến mọi người xuýt xoa trước đôi chân thẳng tắp.

Dàn mỹ nhân "Hương Vị Tình Thân" và "11 Tháng 5 Ngày" so kè đôi chân cực phẩm ảnh 3

Thêm một lý do khiến Lương Thanh có đôi chân thuộc hàng cực phẩm là phần đùi rất cân đối với bắp chân, đặc biệt phần đầu gối nhỏ nhắn càng giúp cho Lương Thanh thêm tự tin khoe đôi chân đẹp hiếm thấy.

Dàn mỹ nhân "Hương Vị Tình Thân" và "11 Tháng 5 Ngày" so kè đôi chân cực phẩm ảnh 4

Trong phim Hương Vị Tình Thân, cả hai nữ diễn viên chính Phương Oanh, Thu Quỳnh đều có chiều cao và sắc vóc tương đồng. Một người từng làm người mẫu, người kia đã dự thi Hoa hậu nên đều sở hữu vóc dáng nổi bật.

Dàn mỹ nhân "Hương Vị Tình Thân" và "11 Tháng 5 Ngày" so kè đôi chân cực phẩm ảnh 5

Trong một buổi ra mắt phim, Phương Oanh từng gây xôn xao với mẫu váy siêu ngắn khoe trọn thân hình thon thả và đặc biệt là đôi chân dài miên man của mình.

Dàn mỹ nhân "Hương Vị Tình Thân" và "11 Tháng 5 Ngày" so kè đôi chân cực phẩm ảnh 6
Dàn mỹ nhân "Hương Vị Tình Thân" và "11 Tháng 5 Ngày" so kè đôi chân cực phẩm ảnh 7

Nữ diễn viên rất thích mặc quần soóc hay váy ngắn để khoe ưu điểm vóc dáng. Đôi chân của Phương Oanh thon thả, săn chắc nhìn đầy khỏe khoắn.

Dàn mỹ nhân "Hương Vị Tình Thân" và "11 Tháng 5 Ngày" so kè đôi chân cực phẩm ảnh 8

Tuy có vết sẹo thâm khá rõ ở đầu gối trái nhưng Phương Oanh vẫn rất tự tin khi mặc đồ ngắn. Cô cho rằng đây là vết tích sau những lần quay phim hết mình nên không cần phải giấu đi, cho dù nó khiến đôi chân nữ diễn viên bớt hoàn hảo đi một chút.

Dàn mỹ nhân "Hương Vị Tình Thân" và "11 Tháng 5 Ngày" so kè đôi chân cực phẩm ảnh 9

Ngược lại, diễn viên Thu Quỳnh ít khi diện đồ ngắn khoe chân nên nhiều người không biết Khánh Thy của Hương Vị Tình Thân cũng có đôi chân rất đẹp.

Dàn mỹ nhân "Hương Vị Tình Thân" và "11 Tháng 5 Ngày" so kè đôi chân cực phẩm ảnh 10

Trên thực tế, nữ diễn viên sở hữu đôi chân thon thả, trắng mịn và chỉ cần diện những mẫu váy maxi xẻ cao là Thu Quỳnh đã khiến nhiều người xuýt xoa.

Dàn mỹ nhân "Hương Vị Tình Thân" và "11 Tháng 5 Ngày" so kè đôi chân cực phẩm ảnh 11

Trong bộ ảnh mới chụp với bạn diễn Hoàng Anh Vũ, Thu Quỳnh đã chọn được set đồ khoe dáng cực khéo gồm bốt cao cổ, váy ngắn để lộ đôi chân thẳng băng săn chắc.

Dàn mỹ nhân "Hương Vị Tình Thân" và "11 Tháng 5 Ngày" so kè đôi chân cực phẩm ảnh 15
Tin liên quan