Dàn mỹ nhân phim VTV chuộng mốt “kín trên hở dưới” khoe chân dài như idol xứ Hàn

HHT - Các nghệ sĩ xứ Hàn rất chuộng phong cách “kín phần trên, hở phần dưới” và mới đây, khi tiết trời Hà Nội chuyển lạnh thì nhiều mỹ nhân phim giờ vàng VTV cũng chuộng kiểu trang phục này. Lương Thanh, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Huyền Lizzie hay Quỳnh Kool, người đẹp nào ấn tượng nhất khi khoe chân dài?
Dàn mỹ nhân phim VTV chuộng mốt “kín trên hở dưới” khoe chân dài như idol xứ Hàn ảnh 1

Trong số các nữ diễn viên sáng giá của "vũ trụ phim VTV", Lương Thanh (11 Tháng 5 Ngày) có vóc dáng vô cùng nổi bật với đôi chân dài, tỷ lệ cơ thể rất đẹp. Chính vì thế mà cô rất chuộng quần hay váy ngắn để khoe đôi chân thon thả thẳng tắp.

Dàn mỹ nhân phim VTV chuộng mốt “kín trên hở dưới” khoe chân dài như idol xứ Hàn ảnh 2

Combo áo khoác lửng, quần soóc cùng với bốt cao cổ chính là set đồ giúp Lương Thanh khoe được trọn vẹn thân hình chuẩn mẫu của mình.

Dàn mỹ nhân phim VTV chuộng mốt “kín trên hở dưới” khoe chân dài như idol xứ Hàn ảnh 3

Phương Oanh cũng rất thích phong cách “kín trên hở dưới”. Công thức này giúp nữ diễn viên Hương Vị Tình Thân vẫn ấm áp trong cái lạnh cuối Thu mà lại hợp mốt, tôn dáng tối đa.

Dàn mỹ nhân phim VTV chuộng mốt “kín trên hở dưới” khoe chân dài như idol xứ Hàn ảnh 4

Trùng hợp thay, trong bộ ảnh mới chụp với Hoàng Anh Vũ thì Thu Quỳnh cũng có một set đồ đậm chất “trên Đông dưới Hè”. Sơ mi rộng, chân váy ngắn và bốt cao cổ giúp Thu Quỳnh có hình ảnh hiện đại, cá tính khác hẳn với vai Khánh Thy trong Hương Vị Tình Thân.

Dàn mỹ nhân phim VTV chuộng mốt “kín trên hở dưới” khoe chân dài như idol xứ Hàn ảnh 5

“Bà mẹ hai con” Bảo Thanh cũng chẳng hề kém cạnh khi khoe trang phục dạo phố năng động, trẻ trung. Sau khi tạm xa phim trường hơn một năm để sinh con gái thứ hai, Bảo Thanh vẫn chưa nhận phim mới trong khi khán giả đang rất mong gặp lại cô.

Dàn mỹ nhân phim VTV chuộng mốt “kín trên hở dưới” khoe chân dài như idol xứ Hàn ảnh 6

Huyền Lizzie, diễn viên phim Thương Ngày Nắng Về chiếu nối sóng 11 Tháng 5 Ngày thường xuyên chọn phong cách này khi Hà Nội chuyển lạnh. Nhìn nữ diễn viên trẻ trung như nữ sinh với set đồ đơn giản, phóng khoáng.

Dàn mỹ nhân phim VTV chuộng mốt “kín trên hở dưới” khoe chân dài như idol xứ Hàn ảnh 7

Trong một ngày khác, Huyền Lizzie đầy cá tính với áo hoodie, quần soóc và giày thể thao. Tuy cách phối đồ không mới nhưng Huyền Lizzien vẫn gây ấn tượng khi chọn đôi giày sneaker đỏ trắng sành điệu làm điểm nhấn cho set đồ.

Dàn mỹ nhân phim VTV chuộng mốt “kín trên hở dưới” khoe chân dài như idol xứ Hàn ảnh 8

Quỳnh Kool cũng không nằm ngoài trào lưu, bên trên ấm áp với áo dài tay nhưng bên dưới lại khoe đôi chân săn chắc khỏe khoắn. Sắp tới đây, Quỳnh Kool sẽ tái xuất với vai nữ chính trong phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? đóng cùng Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng.

Tin liên quan