Dàn mỹ nhân The Face tụ họp đầu năm, thu hút mọi ánh nhìn trong bộ ảnh mới nhất

Dàn mỹ nhân The Face tụ họp đầu năm, thu hút mọi ánh nhìn trong bộ ảnh mới nhất
HHT - Trong bộ ảnh mới, dàn người đẹp của "The Face Vietnam" (Gương mặt thương hiệu) cùng nhau khoe vẻ đẹp sắc sảo và ngời sáng.

Đây được xem là một trong những khoảnh khắc hiếm hoi và đông đủ của dàn người đẹp bước ra từ sau cuộc thi. Đồng thời, bộ ảnh lần này cũng là dịp kỷ niệm chào đón một năm mới tốt lành của các cựu thí sinh gởi đến người hâm mộ.

Dàn mỹ nhân The Face tụ họp đầu năm, thu hút mọi ánh nhìn trong bộ ảnh mới nhất ảnh 1
Dàn mỹ nhân The Face tụ họp đầu năm, thu hút mọi ánh nhìn trong bộ ảnh mới nhất ảnh 2

Tập hợp trong những khoảnh khắc đặc biệt này chính là những đối thủ cực mạnh tại The Face Vietnam mùa thứ 2 gồm: Mỹ Nhân, Mỹ Duyên, Quỳnh Như, Tú Hảo, Trúc Anh, Thiên Nga. Dù từng được biết đến là những đối thủ, đến từ những đội khác nhau nhưng sau cuộc thi giữa họ lại nảy nở tình bạn đẹp trong showbiz. 

Dàn mỹ nhân The Face tụ họp đầu năm, thu hút mọi ánh nhìn trong bộ ảnh mới nhất ảnh 3
Dàn mỹ nhân The Face tụ họp đầu năm, thu hút mọi ánh nhìn trong bộ ảnh mới nhất ảnh 4

Sau cuộc thi, mỗi người đẹp đều từng bước khẳng định vị trí riêng trong lòng khán giả. Nếu như các người đẹp khác tập trung cho những sự kiện, chương trình thời trang cũng như trở thành gương mặt thương hiệu của các nhãn hàng thì Mỹ Duyên có phần sung sức hơn khi tiếp tục chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đạt danh hiệu Người đẹp Áo dài.

Dàn mỹ nhân The Face tụ họp đầu năm, thu hút mọi ánh nhìn trong bộ ảnh mới nhất ảnh 5
Dàn mỹ nhân The Face tụ họp đầu năm, thu hút mọi ánh nhìn trong bộ ảnh mới nhất ảnh 6

Trong các trang phục của Lê Thanh HoàLa Renn, mỗi cô gái mỗi vẻ, "mười phân vẹn mười", cùng khoe nhan sắc, thần thái và không quên thể hiện cá tính riêng. Có thể nói, bước ra từ cuộc thi The Face Vietnam, mỗi người đều ngày càng trưởng thành hơn và đang trở thành những nhân tố tích cực, tràn đầy năng lượng tại làng giải trí.

NHƯ LÊ - Ảnh: Milor Trần

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm