Dàn mỹ nhân V-Biz chuẩn “con nhà người ta”, khẳng định tài sắc vẹn toàn là có thật

HHT - Không chỉ theo đuổi con đường nghệ thuật mà những nữ nghệ sĩ này còn lấn sân sang cả kinh doanh, đảm nhiệm vị trí quan trọng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hương Giang

Dàn mỹ nhân V-Biz chuẩn “con nhà người ta”, khẳng định tài sắc vẹn toàn là có thật ảnh 1 Hoa hậu Hương Giang là cái tên sở hữu nhiều thành công trong 3 năm trở lại đây. (Ảnh: FBNV)

Từ nhan sắc thăng hạng, phủ sóng liên tục các gameshow, mức cát-xê cao ngất ngưởng, đến nay Hương Giang tiếp tục thành lập công ty và đảm nhận vai trò CEO.

Dàn mỹ nhân V-Biz chuẩn “con nhà người ta”, khẳng định tài sắc vẹn toàn là có thật ảnh 2
Dàn mỹ nhân V-Biz chuẩn “con nhà người ta”, khẳng định tài sắc vẹn toàn là có thật ảnh 3 Phòng làm việc của Hương Giang ở công ty riêng. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, Hương Giang đang điều hành công ty giải trí mang tên mình, kinh doanh bất động sản và đầu tư nhiều lĩnh vực khác.

Dàn mỹ nhân V-Biz chuẩn “con nhà người ta”, khẳng định tài sắc vẹn toàn là có thật ảnh 4 Hương Giang tại buổi lễ đảm nhiệm chức vụ CEO của công ty nước ngoài. (Ảnh: FBNV)

Mới đây nhất, nàng Hậu còn khiến dân tình choáng ngợp khi thông báo nhậm chức CEO của một công ty khác. Hương Giang lựa chọn trang phục kín đáo nhưng không kém phần nổi bật, sang trọng trong buổi lễ nhậm chức. Cô khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng, sự nghiệp ngày càng thăng hoa. 

Ngọc Trinh

Dàn mỹ nhân V-Biz chuẩn “con nhà người ta”, khẳng định tài sắc vẹn toàn là có thật ảnh 5 Ngọc Trinh luôn xuất hiện cực kỳ "chanh sả" trước công chúng.

Ngọc Trinh sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng và kinh doanh spa làm đẹp. Không chỉ vậy, Ngọc Trinh còn kinh doanh thêm shop thời trang. Trước đó, ông bầu Vũ Khắc Tiệp từng tiết lộ thu nhập mỗi tháng của chân dài gốc Trà Vinh rơi vào khoảng 1 tỷ đồng.

Dàn mỹ nhân V-Biz chuẩn “con nhà người ta”, khẳng định tài sắc vẹn toàn là có thật ảnh 6 Hương Giang đến chúc mừng Ngọc Trinh đảm nhận vị trí mới.

Không chỉ dừng lại ở đó, mới đây Ngọc Trinh còn đảm nhiệm vai trò phó tổng giám đốc của một tập đoàn. Đây là tất cả những nỗ lực của Ngọc Trinh trong suốt 2 năm qua và được cấp trên ghi nhận. 

Dàn mỹ nhân V-Biz chuẩn “con nhà người ta”, khẳng định tài sắc vẹn toàn là có thật ảnh 7
Dàn mỹ nhân V-Biz chuẩn “con nhà người ta”, khẳng định tài sắc vẹn toàn là có thật ảnh 8 Một góc nhà của người đẹp Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh vẫn đang nỗ lực học hỏi và kiên trì theo đuổi ước mơ. Cô dường như không còn quan tâm quá nhiều đến những lời chỉ trích như trước đây.

Khả Như

Dàn mỹ nhân V-Biz chuẩn “con nhà người ta”, khẳng định tài sắc vẹn toàn là có thật ảnh 9 Nữ diễn viên Khả Như cũng gia nhập hội những giám đốc trẻ tuổi của V-Biz. 

Sau một thời gian thực hiện các dự án nghệ thuật, Khả Như đã được bổ nhiệm vai trò CEO cho một công ty cũng liên quan đến phim ảnh. Đảm nhiệm vai trò mới, Khả Như cho biết cô vô cùng hào hứng và mong dịch bệnh sớm kết thúc để những dự án của cô có thể tiến triển tốt đẹp.

Lương Thùy Linh

Nàng Hậu khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tuy còn rất trẻ nhưng Thùy Linh đã trở thành Giám đốc phát triển dự án.

Dàn mỹ nhân V-Biz chuẩn “con nhà người ta”, khẳng định tài sắc vẹn toàn là có thật ảnh 10 Người đẹp gốc Cao Bằng chọn đi theo thị trường bất động sản vì cô vốn có sự hứng thú với lĩnh vực này từ lâu.

Đó cũng chính là lý do mà cô bén duyên với ngành Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại thương. Việc sở hữu bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ và khả năng ngoại ngữ ấn tượng đã phần nào giúp Lương Thùy Linh được tin tưởng mời vào vị trí này. 

Dàn mỹ nhân V-Biz chuẩn “con nhà người ta”, khẳng định tài sắc vẹn toàn là có thật ảnh 11 Thùy Linh là mỹ nhân minh chứng cho câu nói tài không đợi tuổi.

Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp thì đây cũng là quyết định mang tính "cách mạng" để giúp nàng Hậu khẳng định những bước chân trưởng thành của mình ở độ tuổi 20.

Dàn mỹ nhân V-Biz chuẩn “con nhà người ta”, khẳng định tài sắc vẹn toàn là có thật ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm